liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến nước giải khát đẳng sâm (Codonopsis) phụ phẩm

Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

TS. Lê Minh Hùng

ThS. Nguyễn Duy Đức; KS. Nguyễn Minh Triết; ThS. Trần Kim Oanh; ThS. Đặng Thị Sáu; CN. Lâm Đông Phố; KS. Nguyễn Trọng Minh Khiêm; TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà; KS. Nguyễn Văn Hải; KS. Nguyễn Phú Tuấn

Kỹ thuật đồ uống

01/08/2016

01/08/2018

2018

TP. Hồ Chí Minh

106 tr. + Phụ lục

Xác định công thức phối trộn với thành phần và hàm lượng các chất phụ gia, chất bảo quản thích hợp cho sản phẩm nước giải khát Đảng Sâm đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng và tính hiệu quả kinh tế trong sản xuất. Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát Đảng Sâm từ nguyên liệu Đảng Sâm phụ phẩm. Sản phẩm nước giải khát Đảng sâm đang bảo quản ở đều kiện nhiệt độ thường tới thời điểm này là 6 tháng cho chất lượng tốt về cảm quan, hóa lý và hoạt tính sinh học, nên vẫn tiếp tục theo dõi và đánh giá phân tích để xác định hạn sử dụng của sản phẩm theo quy trình công nghệ đã xác định trong đề tài theo như kết quả của phương pháp lão hóa cấp tốc thì có thể bảo quản trong điều kiện thường được 12 tháng.
 

Nước giải khát; Đảng sâm; Phụ phẩm; Công nghệ; Quy trình; Bảo quản; Codonopsis

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-113-2020