- Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Dứa Lạng Giang” cho sản phẩm dứa của huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
- Thực trạng và giải pháp bảo tồn văn hóa truyền thống gắn với phát triển kinh tế - xã hội cho cộng đồng dân tộc thiểu số (Chăm Hoa Khmer) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2025 tầm nhìn 2030
- Xây dựng và phát triển Chỉ dẫn địa lý Hạ Long cho sản phẩm chả mực của thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh
- Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý Trà Bồng cho sản phẩm quế của 2 huyện Trà Bồng và Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu khung chính sách phát triển hệ thống đổi mới sáng tạo khu vực nông nghiệp
- Nghiên cứu ứng dụng Chatbot trong Cổng dịch vụ Hành chính công và Cổng thông tin điện tử tỉnh
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phụt vữa cao áp (Jet Grouting) ở Việt Nam và phát triển thiết bị thi công Jet Grouting
- Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc thai sản tại tỉnh Hậu Giang năm 2008
- Cơ sở khoa học xây dựng và phát triển tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh chứng khoán ở Việt Nam
- Minh văn Hán Nôm trên chuông khánh đồng từ thế kỷ XVI đến thế kỷ XVIII
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến nước giải khát đẳng sâm (Codonopsis) phụ phẩm
Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Minh Hùng
ThS. Nguyễn Duy Đức; KS. Nguyễn Minh Triết; ThS. Trần Kim Oanh; ThS. Đặng Thị Sáu; CN. Lâm Đông Phố; KS. Nguyễn Trọng Minh Khiêm; TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà; KS. Nguyễn Văn Hải; KS. Nguyễn Phú Tuấn
Kỹ thuật đồ uống
01/08/2016
01/08/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
106 tr. + Phụ lục
Nước giải khát; Đảng sâm; Phụ phẩm; Công nghệ; Quy trình; Bảo quản; Codonopsis
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-113-2020