- Nghiên cứu đánh giá chất lượng nguồn nước sinh hoạt tại một số vùng trọng điểm dân cư kinh tế 3 huyện Đạ Huoai Đạ Tẻh Cát Tiên và xây dựng các mô hình xử lý khắc phục
- Khai thác và phát triển nguồn gen cây nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu chế tạo sản phẩm phản ứng Maillard của chitosan và glucosamin bằng phương pháp chiếu xạ định hướng ứng dụng bảo quản thịt heo tươi
- Đánh giá hiện trạng môi trường một số huyện lỵ vùng hữu ngạn sông Hồng tỉnh Phú thọ và đề xuất giải pháp khắc phục
- Xây dựng mô hình ứng dụng thuốc trừ sâu thảo mộc Anisaf SH - 01 2L và một số sản phẩm sinh học trong sản xuất rau an toàn tại Hà Nội
- Tổng quan tình hình nghiên cứu về pháp luật trong 30 năm qua ở nước ta
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất các hệ chất tẩy rửa trên cơ sở zeolite
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo nguồn xung cho laser Nd-YAG xách tay
- Một số vấn đề trong đại số vi phân và hình học đại số có sử dụng các hệ đại số máy tính
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất tấm nhựa ứng dụng làm kè chống sạt lở kênh rạch sông ngòi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Chế biến và bảo quản sản phẩm có độ hoạt động của nước (aw) thấp từ nguyên liệu cá lóc nuôi của tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại Học Cần Thơ
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nguyễn Văn Mười
TS. Trần Thanh Trúc; NCS. Trần Bạch Long; NCS. Võ Hoàng Ngân; ThS. Huỳnh Ngọc Tâm; ThS. Trương Thị Hoàng Oanh; ThS. Đỗ Hồng Khánh; ThS. Nguyễn Đức Thọ; KS. Phan Thị Bích Ngọc
2017
Vĩnh Long
233 tr.
Thủy sản; Cá lóc; Chế biến; Bảo quản; Nguyên liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VLG-009-2019