liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

669/ KQNC-SKHCN

Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị phân tích một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản

Trung tâm Phân tích và Đo lường Chất lượng

UBND Tỉnh Bình Định

Tỉnh/ Thành phố

PGS-TS. Cao Văn Hoàng

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/02/2017

01/02/2019

2019

Bình Định

Chế tạo hệ thống thiết bị phân tích tại hiện trường trên cơ sở nguyên lý của phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc nhằm ứng dụng trong phân tích một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm (chất tạo nạc, chất tạo ngọt, polyphosphate) ở Bình Định. Xây dựng quy trình phân tích một số chất tạo nạc; Xây dựng quy trình phân tích một số chất tạo ngọt; Xây dựng quy trình phân tích một số poliphotphat

thiết bị; phân tích; chỉ tiêu an toàn thực phẩm; phương pháp điện di mao quản

BDH-2019-011