- Báo cáo tổng kết chương trình: Nâng cao hiệu quả quản lý và xây dựng đô thị
- Nghiên cứu sản xuất và sử dụng chế phẩm sinh học NPV - Se (Nuclear Polyhedtrosis virus) trừ sâu xanh da láng
- Nghiên cứu cải tạo thiết kế và gia công bộ gá khoan nhiều đầu dùng dùng gia công thân vỏ hộp động cơ DIESEL
- Điều tra chỉ số nguy cơ nhiễm lao lần thứ I tại Quảng Nam - Đà Nẵng
- Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam trong bối cảnh thực hiện các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật hỗ trợ phôi thoát màng (assisted hatching) bằng phương pháp laser trong thụ tinh trong ống nghiệm tại bệnh viện phụ sản thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu siêu hấp phụ kiểu nano cacbon ứng dụng trong xử lý nước - Hồ sơ kết quả và sản phẩm
- Phát hiện virut arbo mới ở Việt Nam định hướng xây dựng kỹ thuật chẩn đoán huyết thanh học
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn Quốc gia: Cốt liệu nhẹ cho gạch bê tông - Yêu cầu kỹ thuật
- Thực nghiệm hoàn chỉnh qui trình sinh sản nhân tạo và chuyển giới tính cá rô phi vằn Oreochomis Niloticus thích hợp với điều kiện Hải Phòng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
669/ KQNC-SKHCN
Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị phân tích một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản
Trung tâm Phân tích và Đo lường Chất lượng
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
PGS-TS. Cao Văn Hoàng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/02/2017
01/02/2019
2019
Bình Định
thiết bị; phân tích; chỉ tiêu an toàn thực phẩm; phương pháp điện di mao quản
BDH-2019-011