- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cua biển Scylla Serrata bằng ô lồng trong đầm nước lợ đạt hiệu quả cao ở Hải Phòng
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch đô thị ở Việt Nam
- Nguồn lợi một số loài nhuyễn thể hai mảnh vỏ (Bivalvia) có giá trị kinh tế tại vùng biển Kiên Giang
- Bổ sung nhân tạo nước dưới đất
- Xây dựng mô hình nuôi lợn thịt ngoại thuần kiểu trang trại gắn với tiêu thụ sản phẩm
- Nghiên cứu chế độ MFN NT nhằm hoàn thiện bổ sung chính sách thương mại hàng hóa và thương mại dịch vụ
- Nhu cầu hợp tác trong phát triển kinh tế-xã hội ở nông thôn miền Bắc nước ta- Các chuyên đề
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo hệ thống secvomotor điều khiển cánh hướng nước tua bin sử dụng trong các nhà máy thủy điện công suất lớn
- Ứng dụng và phát triển công nghệ ương giống cá chình hoa (Anguilla marmorata) theo hình thức công nghiệp trọng lượng từ 5 G/con đạt trên 30G/ con tại tỉnh Cà Mau
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất sinh khối một số loài nấm dược liệu theo hướng sản xuất công nghiệp để tạo ra thực phẩm chức năng trong hỗ trợ điều trị viêm gan B tiểu đường khối u và nâng cao sức khoẻ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
669/ KQNC-SKHCN
Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị phân tích một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản
Trung tâm Phân tích và Đo lường Chất lượng
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
PGS-TS. Cao Văn Hoàng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/02/2017
01/02/2019
2019
Bình Định
thiết bị; phân tích; chỉ tiêu an toàn thực phẩm; phương pháp điện di mao quản
BDH-2019-011