- Chuyển đổi vườn chuối đá lộ đầu sang thâm canh cây tiêu ba xã Gia Kiệm Quang Trung và Gia Tân 3 huyện Thống Nhất Đồng Nai
- Chiến lược phát triển sản xuất lưu thông muối ở Việt Nam thời kỳ đến năm 2000 và 2010
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo hợp kim vô định hình từ mềm dạng băng và ứng dụng trong kỹ thuật điện-điện tử
- Nghiên cứu điều chế các dạng chế phẩm từ cây Lan Kim Tuyến (Anoectochillus formosanus Hayata)
- Điều tra một số bệnh thường gặp trên tôm sú thịt tại phường Hoà Hiệp - Quận Liên Chiểu TP Đà Nẵng và đề ra biện pháp phòng trị bệnh tôm
- Hoàn thiện hệ thống pháp luật về giá
- Xây dựng chương trình nội dung bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở của Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo trạm quan sát tổng hợp quang điện tử tự động cảnh giới mục tiêu trên không cho sở chỉ huy phòng không Thành phố Hồ Chí Minh (Giai đoạn 2)
- Nghiên cứu xử lý triệt để nitơtrong nước thải thuộc da bằng công nghệ SNAP
- Khắc phục hiện tượng chết xanh và rạn vỏ trái trên cây quýt hồng tại huyện Lai Vung - Đồng Tháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
103.02-2018.352
2022-52-0938/NS-KQNC
Chế tạo cảm biến tia cực tím linh hoạt và trong suốt dựa trên phương pháp tổng hợp dung dịch
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Trần Việt Cường
TS. Vũ Bảo Khánh, TS. Nguyễn Hoàng Hưng, TS. Đinh Đức Anh, ThS. Đoàn Tuấn Anh, CN. Trần Trung Tín
Kỹ thuật điện và điện tử
01/04/2019
01/04/2022
2022
Hà Nội
50 tr.
Tia cực tím; Cảm biến; Dung dịch; Chế tạo; Tổng hợp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21168