- Nghiên cứu chế biến thực phẩm ăn liền từ bã đậu nành (Okara) bằng phương pháp vi sinh
- Áp dụng quy trình sản xuất chè theo tiêu chuẩn châu Âu (UTZ) nhằm sản xuất chè bền vững tại huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu ứng dụng ghép tế bào giữ đông lạnh trong nitơ lỏng điều trị bệnh máu ác tính
- Nghiên cứu biên soạn nội dung chương trình bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác đảng cho cán bộ cấp uỷ xã phường thị trấn ở tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu mối quan hệ phát sinh loài và phân loại chi Ráng thù xỉ (Arachniodes) và Ráng nhiều hàng (Polystichum) thuộc họ Dryopteridaceae ở Việt Nam dựa trên dẫn liệu hình thái và sinh học phân tử
- Chế tạo cảm biến điện hóa và thiết bị phân tích methanol trong đồ uống có cồn và nhiên liệu xăng
- Đánh giá hiệu quả điều trị phẫu thuật gãy 1/3 giữa xương đòn bằng nẹp vít khóa tại Bệnh viện II Lâm Đồng giai đoạn 2020-2022
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy in nhiệt (thermal paper)
- Nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ giải độc cơ thể cho con người cai nghiện ma túy
- Xác định quy trình công nghệ hoàn thiện công thức lai hiện có và nghiên cứu công thức lai mới để nâng cao khả năng sinh sản sản lượng sữa của bò lai hướng sữa ở phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2002-807
2001-78-209
Cơ sở khoa học khai thác khả năng hợp tác kinh tế á-Âu (ASEM) theo yêu cầu nền kinh tế tri thức các tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sinh học liên quan đến thương mại
Vụ Chính sách thương mại đa biên
Bộ Công Thương
Bộ
Đào Duy Giám, ThS
Hoàng Tích Phúc; Lê Việt Đức; Phạm Quỳnh Mai; Nguyễn Ngọc Sơn
Khoa học xã hội
2001
2001
2001
H.
135 tr.
Hợp tác ASEM; 2001-2010; Hợp tác kinh tế; Châu Âu; Châu á; ASEM; Tiêu chuẩn môi trường; Công nghệ sinh học; Thương mại
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3975