Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 3: Điều tra nguồn thức ăn gia súc thuốc thú y thị trường thực phẩm thịt trê

Trường ĐH Nông nghiệp I

Quốc gia

Tôn Thất Sơn, PGS,TS

Nguyễn Thị Mai, TS; Nguyễn Khắc Tuấn, TS; Đỗ Thị Tám, ThS; Nguyễn Thị Tuyết Lê, ThS

Kỹ thuật môi trường

2004

Hà Nội

62 tr.

Điều tra tình hình phát triển chăn nuôi, thị trường thức ăn gia súc, thị trường thuốc thú y trên địa bàn Hà Nội; Xác định hàm lượng tồn dư kim loại nặng chì, thuỷ ngân, asen v.v... trong nguyên liệu, thức ăn hỗn hợp cho lợn thịt và gà thịt đang được lưu hành trên thị trường Hà Nội; Điều tra hiện trạng thị trường thịt gia súc, gia cầm, điều kiện vệ sinh thú y ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Hà Nội; Thí nghiệm đánh giá ảnh hưởng của ba loại thức ăn hỗn hợp cho gà thịt: thức ăn tự phối trộn, Proconco, Higro đến tồn dư kim loại nặng trong thịt và gan gà

An toàn thực phẩm; Chăn nuôi; Thức ăn gia súc; Thuốc thú y; Hà Nội; Thực phẩm sạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5369-3