- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm nấm sợi ứng dụng trong sản xuất rượu cao độ
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng thảm phủ thực vật và xói mòn đất hiện tại đề xuất biện pháp kỹ thuật và công nghệ khai thác sử dụng có hiệu quả tài nguyên đất dốc bền vững ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất một số loại rau có giá trị tại khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên và các vùng phụ cận
- Chế tạo cảm biến sinh học điện hóa vi lưu sử dụng các hạt nano từ ứng dụng trong nhận biết một số dấu ấn ung thư nhằm chẩn đoán sớm ung thư vú ở người
- Báo cáo kết quả nghiên cứu cơ cấu giống cây trồng 02A-01-02
- Khảo nghiệm và nhân giống chè mới ở Sơn La
- Nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo huấn luyện viên karatedo các cấp tại TP Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu ứng dụng kĩ thuật PCR và Realtime - PCR phát hiện sớm virus viêm gan B trong cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc Đề xuất các biện pháp phòng và điều trị
- Thử nghiệm nuôi tôm sú bán thâm canh và thâm canh trong vùng có độ mặn thấp tại huyện Xuyên Mộc
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình hệ thống phun sương tự động cho các trang trại nuôi trồng quy mô lớn và vừa sử dụng nguồn năng lượng mặt trời
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 3: Điều tra nguồn thức ăn gia súc thuốc thú y thị trường thực phẩm thịt trê
Trường ĐH Nông nghiệp I
Quốc gia
Tôn Thất Sơn, PGS,TS
Nguyễn Thị Mai, TS; Nguyễn Khắc Tuấn, TS; Đỗ Thị Tám, ThS; Nguyễn Thị Tuyết Lê, ThS
Kỹ thuật môi trường
2004
Hà Nội
62 tr.
An toàn thực phẩm; Chăn nuôi; Thức ăn gia súc; Thuốc thú y; Hà Nội; Thực phẩm sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5369-3