Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2004-22T-283

ứng dụng tiến bộ kỹ thuật để bảo quản chế biến thử nghiệm một số sản phẩm rau quả tại Sơn La

Sở KHCN tỉnh Sơn La

Sở Khoa học và Công nghệ

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Vĩnh Đức, CN

Kỹ thuật thực phẩm

2002

2003

2003

Sơn La

25 tr.

Điều tra khảo sát vùng nguyên liệu rau quả như: Xoài, dứa, măng... tại một số huyện thị trong tỉnh Sơn La. Điều tra tình hình tiêu thụ các loại sản phẩm đóng lọ, đóng hộp; Tham quan tìm hiểu công nghệ tại một số tỉnh miền xuôi. Tìm hiểu và xây dựng quy trình bảo quản nguyên liệu rau quả trước khi chế biến; Xây dựng quy trình chế biến một số rau quả tại Sơn La; Sản xuất thành công một số sản phẩm: xoài, dứa nước đường đóng lọ, đóng hộp; măng, dưa chuột, cà dầm dấm... Đã công bố chất lượng và đã các sản phẩm này ra thị trường

Bảo quản rau quả; Chế biến rau quả; Sơn La

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5046