- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng cánh đồng mẫu sản xuất mía trên đất đồi gò nhằm nâng cao thu nhập cho người dân trồng mía tại huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi
- Xây dựng mô hình nuôi cá rô phi đơn tính thương phẩm trong lồng và trong ao bằng thức ăn công nghiệp tại tỉnh Hòa Bình
- Đánh giá mức độ hài lòng của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2011
- Nghiên cứu phát triển nguồn gen Bạch đàn H1 và TTKT7 phục vụ trồng rừng cây nguyên liệu giấy
- Chuyển đổi cơ cấu cây trồng và mùa vụ trên đất ba vụ lúa ở Quảng Nam-Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình làng nghề nấu rượu truyền thống của dân tộc Dao vùng núi Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Kiểm soát quyền lực trong hoạt động thanh tra
- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Khảo sát tổng quan nhựa phế thải và định hướng nghiên cứu trong gia cố bảo vệ đê biển
- Áp dụng thiết kế đô thị để lập quy chế quản lý bảo vệ phát huy giá trị di sản văn hoá vật thể của Hà Nội phục vụ du lịch
- Nghiên cứu dự báo phòng chống sạt lở bờ sông bờ biển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 4: Điều tra hiện trạng môi trường nước nuôi thức ăn chế độ nuôi dưỡng cá kh
Trường ĐH Nông nghiệp I
Quốc gia
Phạm Văn Tự, TS
Phạm Hồng Ngân, ThS; Nguyễn Đức Trang
Kỹ thuật môi trường
2003
Hà Nội
22 tr.
An toàn thực phẩm; Cá; Nuôi cá; Hà Nội; Thực phẩm sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5369-4