- Nghiên cứu ứng dụng cơ giới hóa và tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất cung ứng đậu phộng cho nông dân TPHCM
- Tiềm lực khoa học – công nghệ Đồng Tháp
- Cơ cở khoa học xác định tổ chức hệ thống khách sạn theo lãnh thổ
- Xây dựng và triển khai ứng dụng Grid có tính bảo mật cao : Quyển 2
- Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý của trưởng thôn xóm ở tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu rào cản thương mại đối với xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam vào các thị trường quốc tế quan trọng và đề xuất các giải pháp vượt qua
- Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm tính toán khắp nơi và di động
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm quản lý sức khỏe cán bộ diện Tỉnh ủy Tiền Giang quản lý
- Nghiên cứu một số bệnh ở tôm nuôi tại Đầm Nại và phương pháp phòng trị bệnh
- Nâng cao hiệu quả công tác đăng ký và quản lý hộ tịch xã phương thị trấn tỉnh An Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 4: Điều tra hiện trạng môi trường nước nuôi thức ăn chế độ nuôi dưỡng cá kh
Trường ĐH Nông nghiệp I
Quốc gia
Phạm Văn Tự, TS
Phạm Hồng Ngân, ThS; Nguyễn Đức Trang
Kỹ thuật môi trường
2003
Hà Nội
22 tr.
An toàn thực phẩm; Cá; Nuôi cá; Hà Nội; Thực phẩm sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5369-4