Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 4: Điều tra hiện trạng môi trường nước nuôi thức ăn chế độ nuôi dưỡng cá kh

Trường ĐH Nông nghiệp I

Quốc gia

Phạm Văn Tự, TS

Phạm Hồng Ngân, ThS; Nguyễn Đức Trang

Kỹ thuật môi trường

2003

Hà Nội

22 tr.

Khảo sát hiện trạng môi trường nước, tập quán sản xuất, thị trường tiêu thụ cá sản xuất trên vùng hồ Thanh Trì; Khảo sát mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm cá sản xuất trong khu vực và các yếu tố ảnh hưởng; Nêu giải pháp nuôi cá đảm bảo vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng

An toàn thực phẩm; Cá; Nuôi cá; Hà Nội; Thực phẩm sạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5369-4