- Nghiên cứu nguyên nhân chết hàng loạt và đề xuất biện pháp kỹ thuật tổng hợp nhằm góp phần ổn định năng suất chất lượng quế ở Việt Nam
- Triển khai ứng dụng phong lan Dendrobium từ cấy mô ra sản xuất
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả khai thác và sử dụng hợp lý than Na Dương
- Nghiên cứu hoàn thiện công cụ đo kiểm phân tích và đánh giá chất lượng mạng và dịch vụ 4G (LTE/LTE Advanced)
- Hoàn thiện quy trình công nghệ nhân giống vô tính giống chè LDP1 và LDP2 bằng giâm hom để chuyển giao cho sản xuất
- Hỗ trợ định danh các loài nấm thuộc chi Cordyceps và tương tự bằng kỹ thuật sinh học phân tử kết hợp tin sinh học
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên khi Việt Nam gia nhập WTO
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn Bê tông - Yêu cầu kỹ thuật tính năng sản phẩm và hợp chuẩn (EN 206 và các TC Việt Nam hiện hành)
- Phân tích đánh giá diễn biến tài nguyên rừng vùng Bắc Trung bộ giai đoạn 1991-1997
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất charantin từ quả Mướp đắng để làm thuốc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 6: Thử nghiệm một số mô hình sản xuất tiến bộ về trồng trọt chăn nuôi góp ph
Trường ĐH Nông nghiệp I
Quốc gia
Vũ Văn Liết, TS
Nguyễn Văn Trung; Nghiêm Thị Bích Hà; Nguyễn Thị Mai; Bùi Thị Tho
Kỹ thuật môi trường
2004
Hà Nội
55 tr. + PL.
An toàn thực phẩm; Rau sạch; Rau an toàn; Thực phẩm sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5369-6