- Chiến lược phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Thái Bình đến năm 2020
- Chọn phương pháp tác động vào vỉa sản phẩm nhằm đánh giá khả năng khai thác dầu khí (phần phụ lục1
- Xác định nguyên nhân xây dựng biện pháp phòng chống nhiễm độc hàng loạt- Nhánh 1: Nghiên cứu tình hình nhiễm độc hàng loạt trong 10 năm gần đây và đề xuất biện pháp phòng chống
- Nghiên cứu kéo dài hạn sử dụng bánh ít lá gai Bình Định
- Nghiên cứu thiết kế sản phẩm băng hỗ trợ cho hoạt động hằng ngày và thể thao
- Quỹ đầu tư mạo hiểm và khả năng hình thành phát triển ở Việt Nam
- Báo cáo tổng hợp nhiệm vụ xây dựng cơ sở dữ liệu tích hợp hệ thống thông tin về nhiệm vụ khoa học và công nghệ chuyên gia của các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia
- Điều tra khảo sát hiện tượng trượt lở đất ở các huyện miền núi Quảng Nam
- Xây dựng dự thảo Tiêu chuẩn Quốc gia và quy chuẩn kỹ thuật về trang thiết bị y tế giai đoạn 2008-2010
- Hoàn thiện hệ phương pháp địa vật lý tìm kiếm quặng thiếc gốc Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh V: Đánh giá hiện trạng vệ sinh an toàn thực phẩm của một số loại rau chính s
Trường ĐH Nông nghiệp I
Quốc gia
Ngô Xuân Mạnh, PGS,TS
Vũ Thị Đào, ThS; Phạm Thị Nga, KS; Nguyễn Chí Khánh, KS; Lê Thị Ngọ, KS
Kỹ thuật môi trường
2004
Hà Nội
52 tr.
An toàn thực phẩm; Rau sạch; Rau an toàn; Hà Nội; Thực phẩm sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5369-5