- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả kinh tế kỹ thuật của công nghệ RVS
- Xây dựng chương trình nội dung giảng dạy về quản lý công tác hành chính tư pháp ở Học viện HCQG
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ điểu khiển cho dòng máy may NT67 trên nền tảng công nghệ FPGA
- Nghiên cứu chế tạo bột mài cao cấp từ nguyên liệu tự nhiên Việt Nam
- Chất lượng cuộc sống của người bệnh covid-19 sau điều trị và một số yếu tố liên quan tại 03 phường của quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh năm 2022
- Ảnh hưởng thời điểm tiêm vaccin dịch tả đến miễn dịch của heo con ở hộ chăn nuôi gia đình tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng giống nho Hạ đen tại huyện Hoa Lư
- Nghiên cứu xây dựng mô hình tổ chức lãnh thổ liên vùng Tây Nguyên - Nam Trung Bộ theo lưu vực sông nhằm phát triển bền vững nông lâm nghiệp
- Nghiên cứu lựa chọn mô hình dự báo nước dâng do bão và dự báo nghiệp vụ tại Việt Nam
- Hệ thống thông tin tài nguyên và môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
14/GCN-NVKHCN
Chuyển giao công nghệ sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo làm nguyên dược liệu để sản xuất các loại sản phẩm có ích cho người tiêu dùng
Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
Ks. Huỳnh Thị Ngọc Diễm
Ks. Huỳnh Thị Ngọc Diễm; Ks. Trịnh Minh Quang; Ks. Trần Thị Như Ý
Khoa học tự nhiên
01/02/2022
01/05/2023
2023
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng tỉnh Cà Mau
60
Chuyển giao; công nghệ sản xuất; nấm Đông trùng Hạ Thảo
Trung tâm Thông tin và ứng dụng Khoa học Công nghệ Cà Mau
CMU-2023-014-TH.pdf