Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2001-030

Điều chế một số đơn hương có giá trị cao từ nguồn nguyên liệu thực vật của Việt Nam

Trường ĐH KHTN, ĐHQG Hà Nội, Bộ Giáo dục Đào tạo

Quốc gia

Phan Tống Sơn, GS,TS

Kỹ thuật hóa học

1992

1995

1995

H.

122 tr.

Đã nghiên cứu thành công các quy trình điều chế một số đơn hương từ nguồn nguyên liệu thực vật ở Việt Nam và đã phối chế thử các đơn hương này thành các sản phẩm ứng dụng trong thực tế: Etyl maltol, Vanilin, Camphan..., một số chất từ tinh dầu xá xị, tinh dầu giả hoàng đàn, từ dầu ve, từ các dầu béo giàu axit cleic

Tinh dầu thực vật; Nguyên liệu thực vật; Hương liệu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

3725