
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất colophan và tinh dầu thông quy mô 5000 tấn sản phẩm/năm - Các bản vẽ kỹ thuật
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phát triển nhãn lồng Hững Yên
- Nghiên cứu xác định tác nhân và giải pháp phòng trừ bệnh vàng lá nứt và thối rễ trên vườn ươm và vườn thương phẩm cây có múi tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu thử nghiệm nuôi cá Lăng chấm Hemibagrus guttatus (Lacépède 1803) tại Quảng Ninh
- Nghiên cứu bổ sung danh mục bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm ở Việt Nam-Nhiễm độc Monoxyt cacbon nghề nghiệp và hen phế quản nghề nghiệp do tiếp xúc với bụi bông
- Thực hiện quyền được đối xử công bằng và đảm bảo an toàn của lao động nữ ở các doanh nghiệp tại Việt Nam
- Những vấn đề quản lý và phát triển xã hội trong cộng đồng ngư dân các tỉnh duyên hải miền Trung nước ta đến năm 2020
- Phòng trừ sinh học cỏ dại Đông Nam Á (Phần Việt Nam)
- Ô nhiễm biển do hoạt động của tàu thuyền trên vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu; Đề xuất biện pháp quản lý và xây dựng quy chế bảo vệ môi trường đối với tàu thuyền
- Sổ tay hướng dẫn đánh giá tác động môi trường cho phát triển du lịch-Đề án Xây dựng năng lực quản lý môi trường ở Việt Nam VNM/B7-6200/IB/96/05



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-030
Điều chế một số đơn hương có giá trị cao từ nguồn nguyên liệu thực vật của Việt Nam
Trường ĐH KHTN, ĐHQG Hà Nội, Bộ Giáo dục Đào tạo
Quốc gia
Phan Tống Sơn, GS,TS
Kỹ thuật hóa học
1992
1995
1995
H.
122 tr.
Tinh dầu thực vật; Nguyên liệu thực vật; Hương liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3725