- Chăm sóc vườn giống cây ăn quả (bưởi da xanh chôm chôm java sầu riêng hạt lép) nhằm tuyển chọn và cung cấp nguồn giống cây ăn quả có chất lượng
- Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ xây dựng đường ray tấm bản áp dụng cho đường sắt tốc độ cao ở Việt Nam
- Mối quan hệ giữa đại biểu Quốc hội với cử tri - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác các vỉa dày dốc trên 45o tại các mỏ than hầm lò vùng Quảng Ninh - Thuyết minh thiết kế kỹ thuật tổ hợp thiết bị KDT-1 khai thác vỉa dầy dốc bằng công nghệ chia lớp ngang gương khấu ngắn kết hợp thu h
- Đề xuất một số giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ ( lĩnh vực khoa học giáo dục ) ở một số cơ sở nghiên cứu
- Góp phần nghiên cứu những đặc trưng của phì thất trái bằng siêu âm so sánh với điện tâm đồ X quang tim ở người có tuổi mắc bệnh tăng huyết áp
- Điều tra cơ bản về thực trạng bố trí sử dụng cán bộ qua đào tạo bồi dưỡng ở Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và đề xuất các kiến nghị liên quan
- Sản xuất hạt ca cao lai F1 từ các dòng bố mẹ chọn lọc
- Cơ sở khoa học và kinh nghiệm quốc tế của việc Nhà nước sử dụng kế hoạch hóa làm công cụ thực hiện chính sách kinh tế vĩ mô và điều tiết kinh tế quốc dân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-030
Điều chế một số đơn hương có giá trị cao từ nguồn nguyên liệu thực vật của Việt Nam
Trường ĐH KHTN, ĐHQG Hà Nội, Bộ Giáo dục Đào tạo
Quốc gia
Phan Tống Sơn, GS,TS
Kỹ thuật hóa học
1992
1995
1995
H.
122 tr.
Tinh dầu thực vật; Nguyên liệu thực vật; Hương liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3725