
- Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sản xuất giống kỹ thuật nuôi trồng và chế biến nấm tại tỉnh Uđôm Xay nước Cộng hòa dân chủ ND Lào
- Xây dựng mô hình trồng rau trong nhà kính ứng dụng công nghệ cao cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Lán Tranh xã Đưng K’nớ huyện Lạc Dương
- Tổng kết 30 năm nghiên cứu về nhà nước và gợi mở hướng nghiên cứu đến năm 2030
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Thông tư sửa đổi bổ sung một số điều của Thông tư số 26/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ trưởng Bộ KH&CN quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm thiết kế vải dệt kim đan ngang
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các thiết bị tự động hoá chế biến nông sản - Phụ lục
- Xây dựng quy trình phòng và trị bệnh cá lóc (Channa sp) từ giai đoạn ương giống đến nuôi thịt
- Từ nguồn thư tịch - bi ký Hán Nôm: sưu tầm và biên soạn danh sách người đỗ thi Hương Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu composite LiFePO4/ Carbon Ketjen Black EC-600 JD làm điện cực cathode cho pin sạc lithi
- Mức độ thích ứng xã hội của học sinh tiểu học trong nhà trường tại TP Hồ Chí Minh: thực trạng và giải pháp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-426
Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Phạm Vân Thúy, TS.
Lê Thị Phương Thảo, ThS.
Khoa học y, dược
2008
2009
2009
Hà Nội
57tr.
Thiếu máu; Thiếu sắt; Nước mắm bổ sung sắt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7482