- Khảo sát triệu chứng lâm sàng thiếu máu lòng bàn tay nhợt của trẻ em dưới 5 tuổi theo IMCI tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang
- Chính sách lưu thông hàng hóa và tổ chức hợp lý các kênh lưu thông hàng hóa
- Nghiên cứu hoàn thiện và phát triển quy trình công nghệ sản xuất bếp đun cải tiến TK90 tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường phục vụ vùng nông thôn miền núi tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu hướng dẫn thiết kế kết cấu bê tông ứng suất trước theo tiêu chuẩn Châu Âu
- Vi mô tơ quay dựa trên công nghệ MEMS
- Đánh giá các công trình kiến trúc cũ có giá trị của thành phố Đà Nẵng và giải pháp bảo tồn tu tạo khai thác sử dụng
- Nghiên cứu cơ cấu luân canh tăng vụ và các biện pháp kỹ thuật canh tác ngô Xây dựng mô hình trồng ngô lai ở vùng thâm canh
- Thực trạng và các giải pháp nhằm tạo lập đồng bộ các yếu tố thị trường ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay- Các chuyên đề
- Huy động nguồn lực tài chính cho đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn đến năm 2030
- Điều tra khảo sát hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề trong các làng nghề công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-426
Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Phạm Vân Thúy, TS.
Lê Thị Phương Thảo, ThS.
Khoa học y, dược
2008
2009
2009
Hà Nội
57tr.
Thiếu máu; Thiếu sắt; Nước mắm bổ sung sắt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7482