Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-64-426

Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Phạm Vân Thúy, TS.

Lê Thị Phương Thảo, ThS.

Khoa học y, dược

2008

2009

2009

Hà Nội

57tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu đánh giá cảm quan, khả năng hoà tan của axit citric đối với chất sắt trong nước mắm và tính ổn định màu của nước mắm. Phần phụ lục trình bày các bảng số liệu phân tích anova, PCA và mô tả các sản phẩm.

Thiếu máu; Thiếu sắt; Nước mắm bổ sung sắt

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7482