- Đổi mới công nghệ sản xuất gạch ốp lát cao cấp khổ lớn (kích thước 800x800mm) đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu
- Điều tra nghiên cứu đánh giá hiện trạng xu thế diễn biến và đề xuất các biện pháp bảo vệ phục hồi đa dạng sinh học hồ Đại Lải khi triển khai các hoạt động kinh tế xã hội và thương mại du lịch
- Nghiên cứu nâng cao chuỗi giá trị cá lóc tỉnh An Giang đạt tiêu chuẩn VietGAP
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển vùng cây ăn quả có múi (cam CS1 quýt đường canh) tại huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam
- Nghiên cứu lựa chọn khai thác số liệu để tính các chỉ tiêu phản ánh trình độ công nghiệp hóa hiện đại hóa và năng suất chất lượng hiệu quả
- Lai tạo và khảo nghiệm một số tổ hợp lai dưa lưới (Cucumis melo L) thích hợp canh tác trong nhà màng vùng Nam Bộ
- Giải pháp quản lý sử dụng đất phục vụ phát triển bền vững tại vùng cao tỉnh Yên Bái
- Thực trạng và giải pháp giảm nghèo trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Áp dụng tích hợp hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng phù hợp với các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực miền Nam
- Tái sinh hợp kim Pb-Sb và bột hoạt từ phế liệu ắc-quy bằng phương pháp thủy luyện
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-054
Đánh giá chất lượng của trà nụ vối dưới nhiều hình thái và cách pha chế
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Trương Tuyết Mai, TS
Nguyễn Xuân Ninh, PGS; Nguyễn Thị Lâm, PGS
Dược học
2008
2009
Hà Nội
26tr
Trà nụ vối
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7108