- Khảo sát sự biến động môi trường vùng nuôi và nâng cao chất lượng Vẹm xanh (Perna Viridis) nuôi ở Khánh Hoà nhằm đa dạng hoá nguyên liệu để chế biến xuất khẩu
- Phần: Nghiên cứu sử dụng cấp phối đá dăm làm lớp móng mặt đường
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén
- Các giải pháp đồng bộ nâng cao chất lượng cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn đến 2025 định hướng đến 2030
- Nghiên cứu khảo sát đánh giá thực tế các yếu tố đảm bảo xây dựng CSDL xây dựng các chỉ tiêu kỹ thuật và công nghệ ngành cơ khí Việt Nam
- Những biện pháp nâng cao chất lượng quyết định quản lý của cán bộ lãnh đạo các cơ sở doanh nghiệp quốc doanh trong cơ chế thị trường
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị cân bằng năng lượng cho các bình điện đơn trong bộ lưu điện của xe điện
- Nâng cao năng suất sản lượng đậu tương vùng Pú Nhung - Phình Sáng huyện Tuần Giáo - tỉnh Lai Châu
- Nghiên cứu xây dựng định mức đơn giá thí nghiệm đối với các thiết bị thử nghiệm của Phòng thí nghiệm trọng điểm Điện cao áp
- Mở rộng mô hình sản xuất lúa HT1 và xây dựng công thức luân canh tăng vụ trên đất một vụ lúa tại huyện Vị Xuyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-054
Đánh giá chất lượng của trà nụ vối dưới nhiều hình thái và cách pha chế
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Trương Tuyết Mai, TS
Nguyễn Xuân Ninh, PGS; Nguyễn Thị Lâm, PGS
Dược học
2008
2009
Hà Nội
26tr
Trà nụ vối
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7108