Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-64-054

Đánh giá chất lượng của trà nụ vối dưới nhiều hình thái và cách pha chế

Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Bộ Y tế

Cơ sở

Trương Tuyết Mai, TS

Nguyễn Xuân Ninh, PGS; Nguyễn Thị Lâm, PGS

Dược học

2008

2009

Hà Nội

26tr

Mô tả hình thái chung về hạt nụ vối sau khi xay, đóng gói hộp trà nụ vối. Giới thiệu sự khác nhau về hàm lượng poly phenol của trà nụ vối dưới nhiều hình thái và cách pha chế. Đánh giá cảm quan nước ta nụ vối dưới nhiều hình thái và cách pha chế.

Trà nụ vối

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7108