- Ứng dụng chỉ thị gien trong hỗ trợ chọn lọc một số tính trạng năng suất của giống suất của giống gà Tàu Vàng
- Nghiên cứu xây dựng hệ chương trình máy tính phục vụ việc quản lý và khai thác thông tin bằng bản đồ
- Tái sử dụng chất thải nông nghiệp bằng công nghệ bức xạ và công nghệ lên men để sản xuất thức ăn cho động vật nuôi
- Tuyển chọn nhân giống một số giống bơ có năng suất chất lượng cao phù hợp trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo dây chuyền gấp áo quần tự động
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép hợp kim mác G42CrMo4 để làm lưỡi cắt máy ủi
- Tách loại lignin bằng ôxy-kiềm hai giai đoạn đối với bột sinphát từ nguyên liệu bạch đàn và keo tai tượng ở Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ sơ chế kéo sợi dệt hoàn tất xơ đay xơ dứa dứa ăn quả pha trộn với xơ sợi khác
- Hiện đại hóa bài thuốc gia truyền hỗ trợ điều trị chứng viêm xoang của bà Hồ Kim Phượng thành phố Long Xuyên An Giang
- Một số vấn đề về lũ từ sườn dốc và các lưu vực nhỏ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-48-207
Đánh giá chất lượng vắc-xin cúm A/H5N1 cho gia cầm được sản xuất tại Việt Nam bằng chủng NIBRG-14
Viện Công nghệ Sinh học
Việ KH và CN Việt Nam
Bộ
Lê Trần Bình, GS.TS.
Lê Thanh Hòa, PGS.TS.; Đinh Duy Kháng, PGS.TS.; Phạm Việt Cường, TS.; và những người khác,
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2007
2008
2009
Hà Nội
55tr.+Pl
Vắc-xin; Cúm A1H5N1; Cúm gia cầm; Cúm gà
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7794