- Dự án: Xây dựng vùng nguyên liệu bắp chăn nuôi phục vụ nhà máy thức ăn chăn nuôi Mỹ Tường
- Nghiên cứu sản xuất carton amiăng sử dụng trong các ngành công nghiệp
- Vấn đề bảo vệ môi trường trong việc thực hiện một số chương trình phát triển kinh tế-xã hội ở vùng dân tộc và miền núi
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị thử khả năng chịu áp suất thủy tĩnh di động cho ống và phụ tùng HDPE có đường kính 14M đến 2M
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài ở Thăng Long thời vua Lê chúa Trịnh
- Thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán thu ngân sách tại cục thuế trong cuộc kiểm toán ngân sách tiền và tài sản nhà nước tại tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương
- Nghiên cứu đề xuất danh mục các nhiệm vụ viễn thông công ích do Nhà nước giao
- Đánh giá chế phẩm Bactivec (Bacillus thuringiensis) diệt bọ gậy muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết dengue
- Sử dụng viễn thám vào việc xác định các yếu tố vật lý - sinh học của nguồn lợi tôm và rong câu
- Nghiên cứu khảo sát hàm lượng zerumbone từ cây gừng trên địa bàn huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ
Sở Y tế Phú Thọ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hồ Quang Trung
Kỹ thuật thực phẩm
1/2007
12/2008
2009
vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến thực phẩm, thực phẩm truyền thống; Phú Thọ