
- Lý luận cánh tả thời đại hậu công nghiệp: giá trị hạn chế và những gợi mở cho Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp
- Nghiên cứu khảo sát hiện trạng và xây dựng Quy trình phá hủy chai chứa khí dầu mỏ hóa lỏng mini
- Nghiên cứu tiếp nhận và ứng dụng công nghệ sản xuất giống cá rô phi đơn tính dòng GIFT tại Quảng Nam
- Nghiên cứu xây dựng danh mục các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao của Việt Nam giai đoạn đến năm 2020
- Nghiên cứu kinh nghiệm điều tra chống lẩn tránh thuế chống bán phá giá/chống trợ cấp của một số quốc gia và bài học cho Việt Nam
- Hợp tác nghiên cứu xây dựng qui trình chế tạo bộ sinh phẩm Elispot chẩn đoán nhiễm lao ở quy mô phòng thí nghiệm Quyển I: Báo cáo tổng hợp và sản phẩm khoa học
- Xác định tác nhân và đề nghị biện pháp phòng trị bệnh da cám trên cam quýt tại tỉnh Cần Thơ
- Mô hình và giải pháp quy hoạch kiến trúc các vùng sinh thái đặc trưng của Việt Nam-Phụ lục 12-Phương pháp thống kê phân tích các kết quả xử lý và khai thác dữ liệu điều tra khảo sát đặc điểm quy hoạch-kiến trúc các vùng sinh thái đặc trưng ở Việt Nam
- Cải tiến phương tiện và thiết bị thu gom rác



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ
Sở Y tế Phú Thọ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hồ Quang Trung
Kỹ thuật thực phẩm
1/2007
12/2008
2009
vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến thực phẩm, thực phẩm truyền thống; Phú Thọ