- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Khoan phụt xử lý nền đập bê tông đầm lăn Định Bình
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý hệ sinh thái rừng ngập mặn vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu diễn biến cơ cấu bệnh tật và tử vong tại các bệnh viện ở tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 1996-2005
- Xóa đói giảm nghèo từng bước xây dựng nông thôn mới Lâm Đồng 1994-1995 và đến 2000
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sử dụng hợp lý hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ cảnh quan môi trường ở cấp xã trong xây dựng nông thôn mới vùng đồng bằng Bắc Bộ và Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu nguyên nhân gây ra dông sét và đề xuất các giải pháp phòng tránh giảm nhẹ thiệt hại vùng thung lũng sông La Ngà (Đức Linh – Tánh Linh) Bình Thuận
- Nghiên cứu khí thiên nhiên Tiền Hải (Thái Bình) và đề xuất phương hướng sử dụng
- Nghiên cứu lựa chọn tiến bộ khoa học kỹ thuật và xây dựng mô hình cấp cứu nhi khoa phù hợp các tuyến nhằm giảm tỷ lệ tử vong trong 24 giờ đầu - Nghiên cứu hiện trạng cấp cứu nhi khoa - Nghiên cứu xây dựng hệ thống cấp cứu nhi khoa tại Việt Nam giai đoạn 2
- Tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân nhập viện khoa tiêu hoá và nội tiết của bệnh viện Bạch Mai
- Nghiên cứu kỹ thuật nuôi cấp chủng Anopheles minimus trong phòng thí nghiệm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ
Sở Y tế Phú Thọ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hồ Quang Trung
Kỹ thuật thực phẩm
1/2007
12/2008
2009
vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến thực phẩm, thực phẩm truyền thống; Phú Thọ