- Tác động của truyền hình Lâm Đồng đối với sản xuất hoa công nghệ cao ở Đạ Lạt và vùng phụ cận
- Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2000 trong quản lý hành chính công tại Sở Nội vụ tỉnh Sơn La
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển và sinh sản của đàn gà Ross 308 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế lắp đặt dây chuyền sản xuất nấm hương và nấm linh chi theo hướng công nghiệp
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu khung Kim loại-Hữu cơ (MOFs) làm xúc tác dị thể cho các phản ứng ghép đôi mới thông qua con đường hoạt hóa trực tiếp liên kết C-H
- Nghiên cứu giải pháp bảo vệ môi trường nông thôn hỗ trợ xây dựng nông thôn mới ở Hòa Vang và xây dựng thành phố môi trường
- Xây dựng mô hình tưới nhỏ giọt cho cây thanh long bằng năng lượng mặt trời tại huyện Hàm Thuận Nam
- Chọn lọc nhằm bảo tồn bền vững giống gà Hồ
- Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật tách hợp để sàng lọc bệnh beta thalassemia ở cộng đồng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị thử khả năng chịu áp suất thủy tĩnh di động cho ống và phụ tùng HDPE có đường kính 14M đến 2M
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
101/KQNC/2018
Đánh giá dự báo khả năng cung cầu nguyên liệu ngành dừa phục vụ chế biến nội tiêu và xuất khẩu
Trung tâm Chính sách Chiến lược Nông nghiệp Nông thôn miền Nam
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
Tiến sĩ Nguyễn Đức Lộc
TS Nguyễn Đức Lộc, ThS Trần Thị Út Linh, ThS Hoàng Văn Việt, ThS Nguyễn Thị Liên, CN Đỗ Đăng Huy
Khoa học xã hội
01/06/2015
01/12/2017
2017
TP Hồ Chí Minh
179
Đánh giá thực trạng, dự báo khả năng cung ứng nguyên liệu dừa để phục vụ chế biến và xuất khẩu.
Định hướng phát triển và đề xuất các giải pháp để cân bằng cung cầu dừa trái trong giai đoạn 2018 - 2025.
nguyên liệu ngành dừa; ngành dừa; chế biến; xuất khẩu; khả năng cung cầu; đánh giá; dự báo
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-101-2018