- Bảo tồn nguồn gen cây rừng năm 2016
- Nghiên cứu xây dựng các tiêu chí đánh giá và đề xuất bảo tồn di sản kiến trúc đô thị thành phố Đà Lạt
- Phương pháp giải các bài toán cân bằng lồi và đơn điệu suy rộng: ứng dụng vào các mô hình cân bằng trong kinh tế
- Hoàn thiện giáo dục lao động - kỹ thuật và nghề nghiệp ở nhà trường phổ thông Việt Nam
- Nghiên cứu xác định độ chính xác đo vẽ bản đồ địa chính các loại đất để hoàn thiện bổ sung một số quy định trong thành phần bản đồ địa chính ở nước ta
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm thiết kế 3D để thiết kế chế tạo giầy da bốt nữ mang thương hiệu Việt Nam
- Khai thác và phát triển nguồn gen lê Đông Khê lê Nguyên Bình và lê Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng
- Xây dựng đội ngũ cán bộ công chức cấp huyện các tỉnh miền Trung đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính hiện nay
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị xử lý H2S trong khí thải có sử dụng vi khuẩn Oxy hóa lưu huỳnh
- Đề xuất các giải pháp công nghệ và quản lý bùn nạo vét công rãnh và kênh rạch ở TPHCM
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
101/KQNC/2018
Đánh giá dự báo khả năng cung cầu nguyên liệu ngành dừa phục vụ chế biến nội tiêu và xuất khẩu
Trung tâm Chính sách Chiến lược Nông nghiệp Nông thôn miền Nam
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
Tiến sĩ Nguyễn Đức Lộc
TS Nguyễn Đức Lộc, ThS Trần Thị Út Linh, ThS Hoàng Văn Việt, ThS Nguyễn Thị Liên, CN Đỗ Đăng Huy
Khoa học xã hội
01/06/2015
01/12/2017
2017
TP Hồ Chí Minh
179
Đánh giá thực trạng, dự báo khả năng cung ứng nguyên liệu dừa để phục vụ chế biến và xuất khẩu.
Định hướng phát triển và đề xuất các giải pháp để cân bằng cung cầu dừa trái trong giai đoạn 2018 - 2025.
nguyên liệu ngành dừa; ngành dừa; chế biến; xuất khẩu; khả năng cung cầu; đánh giá; dự báo
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-101-2018