- Hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp quản lý đến năm 2025
- Thực trạng đội ngũ giáo viên phổ thông Đồng Tháp
- Khai thác và phát triển nguồn gen cam Thanh Lân tại huyện đảo Cô Tô
- Xây dựng mô hình nuôi cá lăng chấm thương phẩm quy mô hộ gia đình ở một số hộ nuôi thủy sản trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu giải pháp tổng hợp phát triển sắn bền vững trên đất gò đồi miền Trung và Tây Nguyên
- Nghiên cứu khả năng thay thế chất xúc tác Selenium sử dụng trong phương pháp Kjelhdahl để xác định hàm lượng Nitrogen của cao su tự nhiên
- Một số cơ chế chính sách đặc biệt để phát triển kinh tế-xã hội thành phố Đà Nẵng
- Xây dựng mô hình phát triển sản xuất hàng hóa gà vịt tại xã Tân Hội An huyện Củ Chi Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu áp dụng công nghệ chọn lọc bằng chỉ thị phân tử nhằm nâng cao năng suất sinh sản của lợn nái Landrace và Yorkshire
- Nghiên cứu nhiễm khuẩn bệnh viện tại khoa hồi sức ngoại bệnh viện Hữu Nghị Việt - Tiệp Hải Phòng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2003-5156
2003-64-244
Đánh giá kết quả cải thiện tình trạng sắt qua nghiên cứu thử nghiệm sử dụng nước mắm tăng cường sắt trên phụ nữ bị thiếu máu
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Bộ
Nguyễn Công Khẩn, TS
Y học cơ sở
2000
2000
2002
H.
39 tr.
Bệnh thiếu máu; Phụ nữ; Thiếu sắt trong máu; Nước mắm tăng cường sắt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4692