Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-64-269

Đánh giá kiến thức thực hành và điều kiện sản xuất chế biến thực phẩm đề xuất giải pháp can thiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số làng nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Hà Tây

Cục ATVS Thực phẩm

Bộ Y tế

Bộ

Phan Thị Kim, GS,TS

Nguyễn Thanh Phong, DS; Lê Văn Bào, TS; Hoàng Hải, TS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2004

2005

2005

Hà Nội

80 tr.

Mô tả thực trạng tình hình vệ sinh tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm ở các làng nghề thuộc 3 xã: La Phù, Ước Lễ và Nhị Khê của tỉnh Hà Tây. Đánh giá thực trạng kiến thức và thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm của cán bộ quản lý cấp xã, người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm ở các làng nghề thuộc 3 xã trên. Đề xuất giải pháp khả thi nhằm nâng cao nhận thức, thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm cho người lao động, người quản lý và cải thiện tình hình vệ sinh các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm ở các làng nghề của tỉnh Hà Tây

An toàn thực phẩm; Làng nghề; Hà Tây

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5927