- Nghiên cứu thực trạng sức khoẻ sinh sản của phụ nữ Việt Nam mãn kinh và đề xuất các giải pháp can thiệp nhằm nâng cao chất lượng sống của phụ nữ ở lứa tuổi này
- Tổng hợp vật liệu sắt dạng hạt nano hóa trị không bằng thiết bị vi chất lỏng ứng dụng trong xử lý nước thải công nghiệp có chứa chất màu hữu cơ
- Nghiên cứu thăm dò công nghệ lạnh chân không ứng dụng trong sơ chế xử lý phục vụ bảo quản một số loại quả chủ lực
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh sản nhân tạo và thử nghiệm nuôi thương phẩm lươn đồng Monopterus albus (Zuiew 1793) trong bể xi măng không bùn tại Hải Phòng
- Xây dựng các mô hình can thiệp có hiệu quả nhằm hạn chế sự lây nhiễm HIV/AIDS và ma túy tại xã/phường tỉnh thái nguyên
- Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý hồ sơ tài liệu của Tòa án nhân dân tối cao-Những vấn đề lý luận và thực tiễn
- Một số vấn đề pháp lý cấp bách về đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu thực trạng ly hôn và đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế ly hôn trên địa bàn thành phố Bắc Giang
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác cải cách tư pháp ở Thái Bình giai đoạn 2021-2026
- Nghiên cứu hình thành chế phẩm Nacen Boron giúp tăng khả năng đậu quả xoài cát Hòa Lộc tại tỉnh Đồng Tháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-64-269
Đánh giá kiến thức thực hành và điều kiện sản xuất chế biến thực phẩm đề xuất giải pháp can thiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số làng nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Hà Tây
Cục ATVS Thực phẩm
Bộ Y tế
Bộ
Phan Thị Kim, GS,TS
Nguyễn Thanh Phong, DS; Lê Văn Bào, TS; Hoàng Hải, TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2004
2005
2005
Hà Nội
80 tr.
An toàn thực phẩm; Làng nghề; Hà Tây
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5927