- Nghiên cứu các yếu tố tác động đến chất lượng nước hồ đá đen và đề xuất giải pháp quản lý tổng hợp
- Xây dựng mô hình trồng thâm canh và chế biến các loại chè xanh chất lượng cao ở tỉnh Cao Bằng
- Báo cáo tổng kết chương trình kỹ thuật nhiệt đới giai đoạn 1986-1990 và kỷ niệm 10 năm thành lập viện kỹ thuật nhiệt đới
- Nghiên cứu đánh giá tải lượng ô nhiễm các cơ sở sản xuất khu vực Lê Minh Xuân - Bình Chánh tính toán khả năng tiếp nhận nước thải và đề xuất biện pháp quản lý
- Nghiên cứu biên soạn phương pháp xác định các chỉ tiêu môi trường
- Kéo dài thời gian hoạt động của mạng Internet vạn vật sử dụng các thuật toán lấy cảm hứng từ tự nhiên
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả và hiện đại hoá dạng bào chế một số thuốc y học cổ truyền
- Nghiên cứu sản xuất bột chuối theo hướng an toàn từ chuối già trồng ở huyện Tri Tôn tỉnh An Giang
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu polyme nhũ tương chất lượng cao trên cơ sở polyuretan ứng dụng xử lý vết nứt và chống thấm cho các công trình xây dựng
- Nghiên cứu đề xuất chính sách giải pháp hỗ trợ nông nghiệp trong nước và trợ cấp xuất khẩu nông sản của Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2024-60-0136/NS-KQNC
Đánh giá một số hoạt tính sinh học của tinh dầu và dịch chiết nghệ trắng Việt Nam (Curcuma aromatica Salisb) Định hướng làm nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm
Trung tâm Sinh học Thực nghiệm
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
ThS. Hà Thị Dung
TS. Phan Xuân Bình Minh; KS. Nguyễn Phương Lan
Công nghệ sinh học y học khác
01/01/2020
01/12/2022
2022
Hà Nội
56 tr. + phụ lục
Hoạt tính sinh học; Tinh dầu; Dịch chiết; Nghệ trắng; Curcuma aromatica Salisb; Nguyên liệu; Mỹ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23546