- Hoàn thiện đổi mới công nghệ trong sản xuất trà đặc sản và cao trà từ nguyên liệu trà Shan Tuyết vùng núi Núi Tây Côn Lĩnh Hà Giang
- Điều tra đánh giá hoạt động bảo vệ môi trường tại một số điểm du lịch vùng dân tộc và miền núi - Kỷ yếu dự án Môi trường
- Khu bảo vệ Xuân Thủy
- Phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam-Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông lâm thuỷ sản sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Nghiên cứu thiết kế chế tạo điều tốc cho các trạm thuỷ điện
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn khẩu phần và chế độ ăn phù hợp cho các nhóm bò sữa lai (75% HF) và bò thuần năng suất cao
- Đánh giá nguồn cua giống tự nhiên và hoàn thiện qui trình sản xuất giống cua biển ở Trà Vinh
- Cơ sở thông tin - dữ liệu phục vụ điều chỉnh quy hoạch xây dựng thành phố Hồ Chí Minh - vấn đề đặt ra và giải pháp hoàn thiện
- Đổi mới hoạt động thông tin hai chiều nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông sản - Nghiên cứu lựa chọn công nghệ xử lý nước thải vùng chế biến tinh bột rượu và thuỷ sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-124
2001-17-110
Đánh giá một số tác động ảnh hưởng đến việc giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số (1991-2000)
Vụ Chính sách dân tộc
ủy ban Dân tộc và Miền núi
Cơ sở
Chu Tuấn Thanh,
Ngô Nguyệt Nga; Mai Thanh Sơn; Vi Văn An; Hoàng Đức Hậu, CN
Khoa học xã hội
2000
2001
2001
H.
59tr
Văn hóa truyền thống; Dân tộc thiểu số
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3875