
- Trồng thử nghiệm nấm Linh Chi (Ganoderma Lucidum) tại Cà Mau
- Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị chấn thương vết thương lồng ngực
- Ứng dụng Laser CO2 tự động trong điều trị
- Xây dựng mô hình phát triển cây mây tại vùng đồi xã Liên Sơn Ba Sao( Kim Bảng)
- Một số bất biến đo độ phức tạp tính toán trong Đại số giao hoán và Hình học đại số
- Sản xuất thử cụm chi tiết bơm thuỷ lực các máy công trình-Quy trình công nghệ
- Cơ sở lý luận và thực tiễn công tác kiểm sát giải quyết các vụ án dân sự Một số giải pháp và kiến nghị
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để tích hợp mô hình kinh tế tuần hoàn trong các hoạt động thiết kế hệ thống xử lý chất thải rắn
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống và nuôi thương phẩm giống gà sao theo hướng an toàn sinh học tại tỉnh Phú Thọ
- Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2000 trong quản lý hành chính công tại Sở Nội vụ tỉnh Sơn La



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2005-64-482
Đánh giá một số yếu tố dinh dưỡng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng và các giải pháp can thiệp
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Quốc gia
Hà Huy Khôi, GS,TSKH
Nguyễn Công Khẩn, PGS,TS; Nguyễn Thị Lâm, TS; Nguyễn Xuân Ninh, TS; và những người khác
Dịch tễ học
2004
2004
Hà Nội
281 tr. + PL
Vệ sinh thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5643