- Hoàn chỉnh quy trình canh tác và xử lý ra hoa nhãn E-dor (Dimocarpus longan Lour) tại huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu đặc điểm thuỷ địa hoá của thành phố Hồ Chí Minh phục vụ qui hoạch quản lý tài nguyên nước và bảo vệ môi trường bền vững
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ nhân giống hoa mới nhằm góp phần phát triển nghề trồng hoa hàng hóa ở Hải Phòng
- Mô hình cân đối giá trong cân đối kinh tế vĩ mô
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý đối với xe nâng hàng có thiết kế kết cấu không dùng để chạy trên đường giao thông tải trọng từ 10000N trở lên dùng trong công nghiệp
- Lý thuyết rẽ nhánh ngẫu nhiên và ứng dụng
- Bảo tồn các giống vật nuôi có vốn gen quý của Việt Nam
- Xử lý dữ liệu điều tra phiếu hỏi chính sách phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam
- Thành lập Atlas cổ sinh vật Việt Nam - Tập trùng lỗ (Foraminifera): Phần bản ảnh và chú giải bản ảnh
- Lịch sử Thành phố Đà Nẵng 1858-1945
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu khả năng kháng vi sinh của dịch chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana) và thử nghiệm tạo sản phẩm nước xúc miệng
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
Nguyễn Ngọc Ly
Vũ Hoàng Yến
Khoa học tự nhiên
01/03/2021
01/07/2021
2022
Bình Dương
Măng cụt; Nước xúc miệng
BDG-2022-002