- Thành lập và chuẩn bị xuất bản bản đồ từ hàng không Việt Namtỉ lệ 1:500000
- Ứng dụng công nghệ lò nung gốm sứ mỹ nghệ cao cấp kiểu lò bông của Cộng hòa Liên bang Đức tại cơ sở gốm sứ mỹ nghệ xã Quảng Minh Việt Yên Bắc Giang
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy đạp đá kiểu trục năng suất từ 100-120T/h
- Những giải pháp và điều kiện thực hiện phòng chống suy thoái tư tưởng đạo đức lối sống trong cán bộ đảng viên
- Khảo sát xác định nguyên nhân gây viêm mắt mù mắt trên cá sấu và biện pháp phòng trị trên đàn cá sấu nuôi thương phẩm tại tỉnh Bạc Liêu
- Xây dựng mô hình trồng mới thâm canh giống cam sạch bệnh V2 và CS1 trên địa bàn huyện Lạng Giang
- Nghiên cứu thiết kế xây dựng khối tích hợp dữ liệu của phần mềm ứng dụng cho cơ sở dữ liệu ngành cơ khí Việt Nam
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến phù hợp với điều kiện Việt Nam để xử lý ô nhiễm môi trường kết hợp với tận dụng chất thải của các trang trại chăn nuôi lợn
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu siêu hấp phụ kiểu nano cacbon ứng dụng trong xử lý nước - Hồ sơ kết quả và sản phẩm
- Quy trình sản xuất ghẹ (Portunus pelagicus) lột
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020/04-KQNC-CS
Đánh giá thực trạng dịch vụ nấu ăn lưu động và một số yếu tố liên quan tại Lâm Đồng năm 2018-2019
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Cơ sở
CNCKI. Nguyễn Văn Phi
ThS.BS. Phạm Thị Vân Anh;BSCKII. Nguyễn Quốc Minh; BSCKII. Bùi Văn Độ; ThS. Nguyễn Hữu Phúc; ThS. Đặng Thị Dậu; ThS. Huỳnh Thiên Phúc; ThS. Phạm Thị Thùy Trang; ThS. Phạm Thị Thanh Thương; CN. Trịnh Thị Lan Anh
Khoa học về chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ y tế
01/04/2019
01/12/2019
2019
Lâm Đồng
73
Dịch vụ nấu ăn;
Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ Lâm Đồng
LDG-2020-004