
- Nghiên cứu xây dựng quy trình đánh giá tác động giao thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu điều tra bổ sung xây dựng mô hình nước dưới đất phục vụ khai thác bền vững khu vực Phú Mỹ - Mỹ Xuân huyện Tân Thành
- Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất chế phẩm từ nấm Lecanicillium lecanii phòng trừ rệp sáp bột hồng (Phenacoccus manihoti) gây hại trên cây sắn
- Tác động của dư luận xã hội đối với ý thức pháp luật của đội ngũ cán bộ cấp xã trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn thiết kế tấm bê tông cốt liệu tái chế từ phế thải rắn xây dựng cho kết cấu công trình hạ tầng kỹ thuật
- Ứng dụng công nghệ Semi-Biofloc nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) tại tỉnh Cà Mau
- Ứng dụng qui trình kỹ thuật ghép thận từ người cho sống tại Thái Nguyên
- Nghiên cứu phát triển chè đạt tiêu chuẩn VietGAP tại Tây Nguyên
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm mực nang( Sapia pharaonis Ehrenberg1831)
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ tiền khuếch đại dùng cho hệ điều khiển lò phản ứng hạt nhân sử dụng các buồng ion hóa neutron của Nga



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020/04-KQNC-CS
Đánh giá thực trạng dịch vụ nấu ăn lưu động và một số yếu tố liên quan tại Lâm Đồng năm 2018-2019
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Cơ sở
CNCKI. Nguyễn Văn Phi
ThS.BS. Phạm Thị Vân Anh;BSCKII. Nguyễn Quốc Minh; BSCKII. Bùi Văn Độ; ThS. Nguyễn Hữu Phúc; ThS. Đặng Thị Dậu; ThS. Huỳnh Thiên Phúc; ThS. Phạm Thị Thùy Trang; ThS. Phạm Thị Thanh Thương; CN. Trịnh Thị Lan Anh
Khoa học về chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ y tế
01/04/2019
01/12/2019
2019
Lâm Đồng
73
Dịch vụ nấu ăn;
Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ Lâm Đồng
LDG-2020-004