liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp thúc đẩy đổi mới công nghệ chế biến nông lâm sản ở doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn vùng đồng bằng sông Hồng

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

CN. Đậu Thanh Tú

KS. Nguyễn Nguyên Oánh, ThS. Trần Anh Tuấn, KS. Trương Văn Thịnh, CN. Vũ Văn Đàm, CN. Trương Thu Hằng, ThS. Nguyễn Trọng Thanh, ThS. Thân Văn Hùng

Kỹ thuật thực phẩm

1/2011

12/2012

2013

Hà Nội

83 + PL

Nhóm tác giả đã trình bày một số nội dung về lý luận và kinh nghiệm trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực đổi mới công nghệ ở doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đánh giá thực trạng đổi mới công nghệ chế biến nông lâm sản ở một số doanh nghiệp nhỏ và vừa trong vùng Đồng bằng sông Hồng. Phân tích, đánh giá các nhân tố tác động đến quá trình đổi mới công nghệ chế biến nông lâm sản của doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng Đồng bằng sông Hồng. Đưa ra những giải pháp về cơ chế chính sách, thị trường, khoa học và công nghệ, cung cấp thông tin, tổ chức thực hiện nhằm thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng Đồng bằng sông Hồng thực hiện đổi mới công nghệ chế biến nông lâm sản .

Chế biến nông lâm sản; Đổi mới công nghệ; Doanh nghiệp nhỏ; Doanh nghiệp vừa; Biện pháp thúc đẩy; Hiện trạng; Đánh giá; Đồng bằng sông Hồng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10088