- Nghiên cứu tuyển chọn giống mía năng suất cao chất lượng tốt thích hợp với điều kiện sinh thái ở Khánh Hòa
- Đánh giá thực trạng các loài cây gỗ quý hiếm trên đảo Cát Bà đề xuất các giải pháp bảo tồn hiệu quả
- Xác định giá trị khoa học của các loài nấm dược liệu thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae) ở tỉnh Đắk Lắk và phát triển thành sản phẩm thương mại
- Luận cứ khoa học để đỏi mới và phát triển các ngành dịch vụ trên địa bàn Hà Nội đến năm 2010
- Ứng dụng kỹ thuật thiến bò đực không chảy máu nhằm hỗ trợ cải tạo đàn bò địa phương tại tỉnh Bắc Kạn
- Mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế với kiềm chế lạm phát ở Việt Nam từ nay cho đến năm 2000
- Xác định và phân tích hoàn chỉnh trình tự hệ gen ty thể của ba giống lợn bản địa (lợn Ỉ lợn Móng Cái lợn đen Mường Lay) tại Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng oxit kẽm trong nước để sản xuất lốp ôtô
- Sử dụng các dòng nấm Trichoderma Spp vi khuẩn cố định đạm và vi khuẩn hòa tan lân để xử lý rơm rạ thành phân hữu cơ vi sinh bón cho ruộng lúa sản xuất theo hướng hữu cơ ở Hậu Giang
- Bước đầu nghiên cứu sử dụng tảo Spirulina dùng làm mặt nạ dưỡng da
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp thúc đẩy đổi mới công nghệ chế biến nông lâm sản ở doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn vùng đồng bằng sông Hồng
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
CN. Đậu Thanh Tú
KS. Nguyễn Nguyên Oánh, ThS. Trần Anh Tuấn, KS. Trương Văn Thịnh, CN. Vũ Văn Đàm, CN. Trương Thu Hằng, ThS. Nguyễn Trọng Thanh, ThS. Thân Văn Hùng
Kỹ thuật thực phẩm
1/2011
12/2012
2013
Hà Nội
83 + PL
Chế biến nông lâm sản; Đổi mới công nghệ; Doanh nghiệp nhỏ; Doanh nghiệp vừa; Biện pháp thúc đẩy; Hiện trạng; Đánh giá; Đồng bằng sông Hồng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10088