- Bước đầu hình thành bộ đồ dùng dạy học đơn giản cho trẻ khuyết tật bậc tiểu học
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển một số giống hoa hồng trồng chậu và làm hương liệu tại huyện Mê Linh Hà Nội
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm Trung hòa vị và đánh giá tác dụng trong điều trị hội chứng dạ dày - tá tràng có Helicobacter pylori (+) tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thái Bình
- Nghiên cứu tạo giống bưởi cam quýt không hạt bằng công nghệ sinh học
- Xây dựng mô hình chăn nuôi gà lai thả vườn BT1 trên địa bàn huyện Tân Thành
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 9
- Văn hoá dân tộc Việt Nam trước thách thức của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Thực trạng và giải pháp
- Nâng cao khả năng chống chịu của nền tài chính quốc gia giai đoạn 2021-2030
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt thông minh vào sản xuất cây ăn quả có múi theo tiêu chuẩn VietGAP trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu phòng trừ một số đối tượng sâu và bệnh virus chính gây hại thuốc lá bằng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học và sinh học để sản xuất thuốc lá nguyên liệu hiệu quả và an toàn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-66-015
Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn của một số thực phẩm có nguy cơ cao và xây dựng mô hình giám sát phù hợp
Học viện Quân y
Bộ Quốc phòng
Quốc gia
Lê Bách Quang, GS.TS.
Nguyễn Tùng Linh, PGS.TS.; Nguyễn Duy Bắc, TS.; Nguyễn Văn Chuyên, ThS., và những người khác
Dịch tễ học
2008
2010
2010
Hà Nội
285tr.
An toàn vệ sinh thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8213