- Sử dụng một số chế phẩm thảo dược bổ sung vào thức ăn để phòng bệnh đường ruột và đường hô hấp cho heo thịt
- VIFO – Nền tảng kết nối tất cả các bên tham gia bảo hiểm
- Thực trạng và giải pháp cho các hộ chăn nuôi vịt đàn không có đất sản xuất trên địa bàn tỉnh An Giang
- Nhận diện và phê phán một số luận điểm xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm nền tảng IoT dựa trên mạng LoRaWAN phục vụ cho đô thị thông minh
- Nghiên cứu đề xuất bộ tiêu chí phân vùng sử dụng đất áp dụng cho lập đồ án quy hoạch chung đô thị
- Nghiên cứu tác dụng chống ung thư chống đái tháo đường và các hoạt chất có tác dụng của hạt cây nhục đậu khấu Việt Nam (Myristica fragrans)
- Nghiên cứu rà soát bổ sung và hoàn thiện bộ chỉ tiêu đánh giá việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững theo Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững
- Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Nghiên cứu rối loạn đông cầm máu ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2
- Nghiên cứu chuyển dịch thẳng đứng vỏ trái đất trên lãnh thổ Việt Nam và tại các khu vực hình thành khe nứt hiện đại
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-66-015
Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn của một số thực phẩm có nguy cơ cao và xây dựng mô hình giám sát phù hợp
Học viện Quân y
Bộ Quốc phòng
Quốc gia
Lê Bách Quang, GS.TS.
Nguyễn Tùng Linh, PGS.TS.; Nguyễn Duy Bắc, TS.; Nguyễn Văn Chuyên, ThS., và những người khác
Dịch tễ học
2008
2010
2010
Hà Nội
285tr.
An toàn vệ sinh thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8213