liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-66-015

Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn của một số thực phẩm có nguy cơ cao và xây dựng mô hình giám sát phù hợp

Học viện Quân y

Bộ Quốc phòng

Quốc gia

Lê Bách Quang, GS.TS.

Nguyễn Tùng Linh, PGS.TS.; Nguyễn Duy Bắc, TS.; Nguyễn Văn Chuyên, ThS., và những người khác

Dịch tễ học

2008

2010

2010

Hà Nội

285tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: dánh giá thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm; xây dựng mô hình giám sát an tòan vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và phân tích yếu tố nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm. Giới thiệu ba mô hình khả thi trong giám sát, dự phòng ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm

An toàn vệ sinh thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8213