
- Nghiên cứu quy trình sản xuất Astaxathin và b-Glucan để bổ sung vào thức ăn cho cá dĩa đỏ
- Khảo nghiệm một số giống thuốc lá nhập nội tại vùng trung du miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu công nghệ nuôi trồng và chế biến nấm ăn đạt hiệu quả cao
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp metformin hydrochloride làm thuốc chữa bệnh tiểu đường typ 2
- Dự báo nguy cơ bệnh động mạch vành trong cộng đồng thành phố Hải Phòng
- Chính sách phát triển nông nghiệp an toàn trong bối cảnh tái cơ cấu nông nghiệp ở Việt Nam
- Thành lập Atlas cổ sinh vật Việt Nam - Tập trùng lỗ (Foraminifera): Phần bản ảnh và chú giải bản ảnh
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giống ba ba gai (Palea steindachneri) toàn đực
- Khai thác và phát triển nguồn gen vịt Cổ Lũng tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp quản lý và phát triển lâm sản ngoài gỗ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá tính thích nghi sản xuất thử một số giống lúa mới và việc chuyển đổi cơ cấu giống lúa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Văn Ro
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/1998
1998
Vĩnh Long
12tr
lúa, giống lúa mới; vĩnh long
VN-SKHCNVLG
VLG-BC1998-00011