- Sản xuất tỏi đen từ tỏi Lý Sơn
- Nhân rộng mô hình làng năng suất xanh tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Ninh
- Nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào và kỹ thuật chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống cây trồng Các sản phẩm của đề tài
- Nghiên cứu giải pháp tránh rủi ro pháp lý trong hoạt động thương mại quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc lá nguyên liệu giống lai mới GL2 tại Cao Bằng
- Điều tra khảo sát thống kê lượng thải đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp và đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp- CĐ11: Kết quả quan trắc ô nhiễm không khí do khí thải từ nguồn các cơ sở côn
- Giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Thái ở Sơn La trong quá trình hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật PCR điện di phát hiện tác nhân gây hội chứng AHPND/EMS ở tôm
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ kim loại màu quy mô làng nghề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng trẻ dưới 5 tuổi và tìm hiểu các yếu tố liên quan tại tỉnh Quảng Bình
Trung tâm Y tế dự phòng
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Thị Thủy
TS. Lê Danh Tuyên, TS. Trần Đô, Bs. Trương Đình Định, Bs. Nguyễn Văn Thùy, Bs. Trần Thị Loan, Bs. Trần Thị Lan
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
06/2008
03/2009
2009
Đồng Hới
63 trang + 15 trang phụ lục
Dinh dưỡng; Trẻ em
VN-SKHCNQBH
QB-TTTH&TTKH&CN-0027