- Nano tấm Pd/M (M = Au Pt) mới lạ với tính chất quang và hoạt tính xúc tác cao
- Thanh tra tại chỗ hoạt động của các định chế tài chính tại Việt Nam
- Điều tra xây dựng bản đồ dịch tễ bệnh dịch tả heo bệnh lở mồm long móng và đề xuất biện pháp khả thi phòng chống dịch ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Ứng dụng mã nguồn mở trong việc xây dựng hệ thống dữ liệu kinh tế - xã hội của tỉnh bắc Giang
- Tổ chức các khóa tập huấn về năng suất chất lượng cho cán bộ quản lý và doanh nghiệp ngành Công thương
- Sử dụng phương pháp hình thái và sinh học phân tử để giám định rệp sáp vảy cứng [Hemiptera: Sternorrhyncha: Diaspididae] và kẻ thù tự nhiên của chúng trên cây ăn quả ở Việt Nam
- Đánh giá hiệu quả giảm đau của Ketamine liều thấp trong dự phòng đau sau mổ tầng trên ổ bụng
- Nghiên cứu quy trình sản xuất nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa
- Sinh khoáng thiếc vùng Cao Bằng và đánh giá mức độ chứa thiếc trường quặng Pioac
- Ứng dụng công nghệ bảo quản và chế biến một số loại rau quả tại Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá vùng nguyên liệu và đề xuất phương án đầu tư công nghiệp chế biến hoa quả tỉnh Thái Nguyên
Viện Công nghệ sau thu hoạch
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Cao Văn Hùng
Bảo quản và chế biến nông sản
04/2000
03/2001
2001
Thái Nguyên
153
vùng nguyên liệu, chế biến hoa quả
VN-SKHCNTNN