- Tham nhũng và phòng chống tham nhũng trong khu vực tư ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình trại sản xuất giống cá tra (Pangasius hypophthalmus) theo tiêu chuẩn Global Gap tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu giải pháp phát triển môt số sản phẩm hàng hóa tập trung phục vụ phát triển cách đồng mẫu lớn tại tỉnh Thái Nguyên
- Kỹ thuật thâm canh tăng năng suất lúa ở Ninh Thuận
- Nghiên cứu trồng rải vụ sắn nguyên liệu phục vụ nhà máy chế biến tinh bột
- Nghiên cứu ứng dụng tập đoàn cây và xác lập chế độ canh tác trên vùng đất cát khu Lê phù hợp với điều kiện tự nhiên nhằm ngăn chặn tình trạng xói lở bạc màu góp phần phục vụ đề án quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương
- Đánh giá mức độ ô nhiễm tầng nước ngầm nông khu vực nghĩa trang Bình Hưng Hòa và đề ra phương pháp xử lý
- Nghiên cứu đánh giá vấn đề đô thị hóa và phát triển đô thị Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020 đề xuất định hướng chính sách về đô thị hóa và phát triển đô thị Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Xu hướng biến đổi cơ cấu xã hội Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị và xây dựng qui trình công nghệ điều chế zirconi kim loại xốp bằng phương pháp nhiệt kim magie muối tetraclorua zirconi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CT-592.DABKHCN.08.2015
2017-04T-1319
Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
KS. Chu Hương Giang
KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Nguyễn Thị Lụa, KS. Vương Thị Hằng Mong, KS. Nguyễn Văn Thụ, ThS. Vũ Thị Thuận, ThS. Đỗ Trọng Hưng, ThS. Lương Thị Như Hoa, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Hoàng Phi
Kỹ thuật thực phẩm
11/2015
07/2017
2017
Hà Nội
185 tr.
Công nghiệp thực phẩm; Phụ gia; Gạo; Nguyên liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14509