liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CT-592.DABKHCN.08.2015

2017-04T-1319

Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương

UBND TP. Hà Nội

Quốc gia

KS. Chu Hương Giang

KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Nguyễn Thị Lụa, KS. Vương Thị Hằng Mong, KS. Nguyễn Văn Thụ, ThS. Vũ Thị Thuận, ThS. Đỗ Trọng Hưng, ThS. Lương Thị Như Hoa, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Hoàng Phi

Kỹ thuật thực phẩm

11/2015

07/2017

2017

Hà Nội

185 tr.

Hoàn thiện công nghệ sản xuất maltodextrin DE 12-15 bằng công nghệ enzyme từ gạo qui mô công nghiệp 1 tấn SP/mẻ. Hoàn thiện công nghệ sản xuất nha maltose bằng công nghệ enzyme từ gạo qui mô công nghiệp 1 tấn SP/mẻ. Hoàn thiện công nghệ sản xuất bột protein bằng công nghệ enzyme từ gạo qui mô 50 kg SP/mẻ. Hoàn thiện dây chuyền thiết bị sản xuất các sản phẩm maltodextrin và nha maltose qui mô 1 tấn/mẻ và bột protein từ gạo qui mô 50kg/mẻ và sản xuất thử nghiệm 03 loại sản phẩm. Nghiên cứu xác định tỷ lệ ứng dụng 3 loại sản phẩm và đánh giá hiệu quả ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm.

Công nghiệp thực phẩm; Phụ gia; Gạo; Nguyên liệu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

14509