- Công nghệ sản xuất gang giun và séc măng bằng gang giun
- Nghiên cứu và phát triển giống lúa mùa nổi trong hệ thống canh tác lúa cá cho vùng ngập lũ tỉnh Đồng Tháp
- Quy hoạch mạng lưới quan trắc môi trường tỉnh Bình Định đến năm 2010
- Quy hoạch tổng thể hệ thống quản lý chất thải rắn công nghiệp và chất thải nguy hại trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2006-2020
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao chất lượng đàn bò và trồng chế biến thức ăn thô cho bò thịt tại huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa lai TH6-6 năng suất chất lượng cao có mùi thơm trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về nghĩa vụ pháp lý và bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực an toàn sinh học đối với sinh vật biến đổi gen nhằm đề xuất xây dựng các quy định pháp lý tại Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ và xây dựng mô hình sản xuất trà cốm gạo lứt tại tỉnh Phú Thọ
- Kế toán doanh thu theo thông lệ quốc tế tại các đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ tài chính
- Ứng dụng vi sinh vật trong xử lý mùn cưa nuôi trồng mộc nhĩ tái sử dụng trồng nấm sò và làm phân hữu cơ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CT-592.DABKHCN.08.2015
2017-04T-1319
Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
KS. Chu Hương Giang
KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Nguyễn Thị Lụa, KS. Vương Thị Hằng Mong, KS. Nguyễn Văn Thụ, ThS. Vũ Thị Thuận, ThS. Đỗ Trọng Hưng, ThS. Lương Thị Như Hoa, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Hoàng Phi
Kỹ thuật thực phẩm
11/2015
07/2017
2017
Hà Nội
185 tr.
Công nghiệp thực phẩm; Phụ gia; Gạo; Nguyên liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14509