
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo mô hình mẫu máy ép bã sắn kiểu kết hợp trống - băng tải
- Đánh giá tác động của chính sách ưu đãi tín dụng đối với hoạt động khai thác thủy sản tại Việt Nam
- Nghiên cứu tình hình phát triển dân số và những vấn đề kinh tế - xã hội ở Việt Nam
- Ứng dụng chế phẩm sinh học trong nuôi cá chẽm (lates calcarifer) thương phẩm theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm tại huyện Hàm Thuận nam
- Hoàn thiện quy trình tổng hợp sản xuất lúa gạo chất lượng cao tại tỉnh Hòa Bình
- Nâng cao năng lực tự chủ thông qua việc hoàn thiện và làm chủ công nghệ sản xuất mực in nano bạc dùng trong chế tạo linh kiện vi điện tử và hệ thống cảm biến nano đánh giá chất lượng nước ao nuôi trồng thủy hải sản
- Sưu tầm nghiên cứu hiệu đính dịch thuật biên soạn trước tác Phan Châu Trinh
- Quản lý thu ngân sách nhà nước đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Việt Nam
- Xây dựng mô hình áp dụng công nghệ Biogas cải tiến tại Hải Phòng
- Sử dụng kỹ thuật tái tổ hợp ADN trong công tác chọn tạo giống cây trồng vật nuôi vi sinh vật có năng suất cao chất lượng tốt chống chịu tốt với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CT-592.DABKHCN.08.2015
2017-04T-1319
Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
KS. Chu Hương Giang
KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Nguyễn Thị Lụa, KS. Vương Thị Hằng Mong, KS. Nguyễn Văn Thụ, ThS. Vũ Thị Thuận, ThS. Đỗ Trọng Hưng, ThS. Lương Thị Như Hoa, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Hoàng Phi
Kỹ thuật thực phẩm
11/2015
07/2017
2017
Hà Nội
185 tr.
Công nghiệp thực phẩm; Phụ gia; Gạo; Nguyên liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14509