- Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý tài khoản và xác thực cho các hệ thống thông tin Bộ Tài nguyên và Môi trường
- Áp dụng mô hình năng suất xanh cho phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ môi trường trong cộng đồng dân cư tại thôn Yến Nê 2 - xã Hoà Tiến - huyện Hoà Vang - thành phố Đà Nẵng
- Hỗ trợ sản xuất giống lúa nguyên chủng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng công nghệ lò trung tần trong công đoạn nấu luyện gang để sản xuất các sản phẩm gang đúc tại Đăk Lăk
- Cải cách thủ tục hành chính trong hoạt động của ủy ban chứng khoán nhà nước
- Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật phân tích γ-H2AX để đánh giá tổn thương chuỗi đôi phân tử DNA do bức xạ ion hóa
- Nghiên cứu phương pháp quản lý khoa học và công nghệ nâng cao tính năng sản xuất tính ổn định các chỉ tiêu kỹ thuật và kinh tế một số giống gia súc gia cầm đã được thích nghi Phần phụ lục: Các qui trình công nghệ chăn nuôi
- Nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng việc học tập nghiên cứu quán triệt và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Đảng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu đề xuất quy trình quản lý tài chính đối với các đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên do Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia tài trợ
- Đặc điểm thủy văn tỉnh Kon tum
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/07-2015-2
2017-04-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
UBND TP. Hà Nội
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, TS. Trần Thị Mai Phương, PGS.TS Phan Thanh Tâm, ThS. Hoàng Thị Hạnh, KS. Nguyễn Văn Tấn, KS. Trần Quốc Khánh, ThS. Trịnh Duy Linh, ThS. Nguyễn Thị Tam, KS. Nguyễn Xuân Dương
Khoa học công nghệ chăn nuôi khác
01/01/2015
01/04/2017
2017
thịt lợn tươi, an toàn thực phẩm
HNI-2017-04/ĐK-TTTT&TK