
- Nghiên cứu quản lý phát triển quy hoạch xây dựng nông thôn mới khu vực ven đô thành phố lớn giai đoạn 2015-2035 – 03 trường hợp nghiên cứu: Hà Nội Đà Nẵng và Cần Thơ
- Đổi mới quy trình biên soạn số liệu thống kê vốn đầu tư phát triển tại Việt Nam
- Hoàn thiện thiết kế và chế tạo một số loại sàng rung cho nhà máy sàng tuyển than Vàng Danh 2
- Nâng cao chất lượng hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra Đảng viên và tổ chức Đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm
- Xây dựng bộ chữ viết dân tộc Hà Nhì tỉnh Lai Châu
- Theo dõi đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển và sinh sản của hai giống thỏ NewzeaLand và California
- Đánh giá mối tương quan giữa chỉ số chức năng cơ tim (MPI) và Peptide lợi tiểu thải Natri týp B (BNP) ở bệnh nhân tăng huyết áp tiên phát có phì đại thất trái tại Bệnh viện Việt Nam -Thuỵ Điển Uông Bí
- Đánh giá hiệu quả và hoạt động của chương trình KC02 qua các giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2015
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm tại Việt Nam
- Quan điểm và đối sách của Hàn Quốc Nhật Bản về ý tưởng chiến lược Ấn Độ-Thái Bình Dương dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump – Hàm ý chính sách cho Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/07-2015-2
2017-04-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
UBND TP. Hà Nội
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, TS. Trần Thị Mai Phương, PGS.TS Phan Thanh Tâm, ThS. Hoàng Thị Hạnh, KS. Nguyễn Văn Tấn, KS. Trần Quốc Khánh, ThS. Trịnh Duy Linh, ThS. Nguyễn Thị Tam, KS. Nguyễn Xuân Dương
Khoa học công nghệ chăn nuôi khác
01/01/2015
01/04/2017
2017
thịt lợn tươi, an toàn thực phẩm
HNI-2017-04/ĐK-TTTT&TK