Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-05/07-2015-2

2017-04-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm

Viện Chăn nuôi

UBND TP. Hà Nội

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, TS. Trần Thị Mai Phương, PGS.TS Phan Thanh Tâm, ThS. Hoàng Thị Hạnh, KS. Nguyễn Văn Tấn, KS. Trần Quốc Khánh, ThS. Trịnh Duy Linh, ThS. Nguyễn Thị Tam, KS. Nguyễn Xuân Dương

Khoa học công nghệ chăn nuôi khác

01/01/2015

01/04/2017

2017

Nghiên cứu được quy trình bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường, nhằm kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi được 10- 12 h sau giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,  ứng dụng quy trình tại một số hộ giết mổ và kinh doanh thịt gà, thịt lợn thuộc Huyện Đông Anh. 

thịt lợn tươi, an toàn thực phẩm

HNI-2017-04/ĐK-TTTT&TK