- Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát và ban hành nghị quyết của Hội đồng nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Thực trạng giải pháp công tác dạy nghề tỉnh Khánh Hoà giai đoạn 2001-2005 và định hướng đến 2010
- Xây dựng khuôn khổ pháp lý cho việc triển khai Chuẩn mực an toàn vốn theo Basel II trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam
- Nghiên cứu lịch sử kinh tế - xã hội xây dựng môn học: Tình hình nhiệm vụ địa phương tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật để phát triển cây thanh long ruột đỏ ở vùng trung du và miền núi phía Bắc
- Rủi ro tuân thủ thuế ở các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam
- Marketing mối quan hệ (Relationship Marketing) và sự trung thành của khách hàng đối với dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng quy trình thực hiện và định mức kinh tế - kỹ thuật cho nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước lĩnh vực tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm hàng hóa
- Nghiên cứu xây dựng mô hình cộng đồng quản lý và sử dụng an toàn hiệu quả thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Đánh giá tiềm năng thay thế sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm bằng sản phẩm giấy tại Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/07-2015-2
2017-04-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
UBND TP. Hà Nội
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, TS. Trần Thị Mai Phương, PGS.TS Phan Thanh Tâm, ThS. Hoàng Thị Hạnh, KS. Nguyễn Văn Tấn, KS. Trần Quốc Khánh, ThS. Trịnh Duy Linh, ThS. Nguyễn Thị Tam, KS. Nguyễn Xuân Dương
Khoa học công nghệ chăn nuôi khác
01/01/2015
01/04/2017
2017
thịt lợn tươi, an toàn thực phẩm
HNI-2017-04/ĐK-TTTT&TK