- Nghiên cứu đề xuất giải pháp công nghệ về bảo vệ bản quyền thông tin dữ liệu số ngành tài nguyên và môi trường trong môi trường mạng Internet
- Sử dụng công nghệ tế bào thực vật trong việc tạo giống cây trồng có khả năng chống chịu điều kiện ngoại cảnh bất lợi
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo dự báo lượng mưa hỗ trợ cảnh báo lũ quét cho khu vực tỉnh Lai Châu
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lò đốt rác bằng hồ quang điện nhiệt độ siêu cao trên 1500°C để xử lý chất thải đặc biệt nguy hại
- Nghiên cứu và đề xuất công nghệ phối trộn nguyên liệu với len Merino và xây dựng quy trình nhuộm - hoàn tất phù hợp
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình đổi mới sinh thái cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất sản phẩm gốm sứ công nghiệp
- Nghiên cứu điều kiện lao động tình hình sức khỏe bệnh tật tai nạn lao động và ứng dụng một số giải pháp KHKT nhằm cải thiện điều kiện làm việc hạn chế tai nạn lao động cho công nhân khai thác vận chuyển và chế biến gỗ Tây Nguyên và các tỉnh miền Trung
- Dự án nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất thiết bị cảm ứng cho màn hình và hệ thống phần mềm cho bảng tương tác phục vụ việc hội họp và giảng dạy
- Nghiên cứu đánh giá đặc điếm khí hậu khu vực quần đảo Trường Sa Hoàng Sa phục vụ phát triển kinh tế biển và phòng tránh thiên tai
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KHCN-TNB.ĐT/14-19/C14
2021-52-528/KQNC
Xây dựng chuỗi giá trị xoài Việt Nam phục vụ thị trường trong nước và các thị trường xuất khẩu chủ lực
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
GS. TS. Trần Văn Hâu
TS. Trần Sỹ Hiếu, PGS. TS. Võ Thị Thanh Lộc, ThS. Trương Hồng Võ Tuấn Kiệt, PGS. TS. Lý Nguyên Bình, ThS. Trần Văn Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa, ThS. Huỳnh Lê Anh Nhi, KS. Trịnh Thanh Phúc, KS. Nguyễn Huỳnh Dương, KS. Huỳnh Anh Kiệt
Bảo quản và chế biến nông sản
01/10/2017
01/10/2020
2020
Cần Thơ
279 tr.
Chuỗi giá trị; Xoài; Thị trường trong nước; Thị trường xuất khẩu; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18788