
- Nghiên cứu kết hợp giữa mô phỏng và thực nghiệm để dự đoán và cải thiện khả năng tạo hình của quá trình gia công biến dạng dập - miết trong nhiệt độ phòng và điều kiện có gia nhiệt
- Tổng hợp và nghiên cứu nhiệt động lực học quá trình tạo phức dạng khách- chủ của cyclodextrin với một số phenolic trong dung môi hỗn hợp nước - hữu cơ
- Nghiên cứu điều trị phẫu thuật u màng não có nút mạch trước mổ tại bệnh viện Thanh nhàn
- Nghiên cứu thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi tại một số tỉnh tại Việt Nam
- Thực trạng tổ chức hoạt động các loại hình nghiệp đoàn nhóm mạng lưới các tổ chức phi Chính phủ Việt Nam – Định hướng quản lý nhà nước
- So sánh hiệu quả nuôi tôm sú bằng thức ăn công nghiệp và thức ăn tươi sống
- Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ xã đối với chính quyền mặt trận và các đoàn thể nhân dân vùng đồng bằng Bắc Bộ
- Sản xuất thử nghiệm thu hồi thiếc từ quặng nhiễm sắt và asen cao
- Nghiên cứu sàng lọc các hợp chất có hoạt tính theo hướng dẫn điều hoà miễn dịch từ một số loài thực vật và sinh vật biển của Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ tuyển quặng thiếc gốc núi Pháo- Phần hai: kết quả thí nghiệm bán công nghiệp tuyển quặng thiếc bán phong hóa



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KHCN-TNB.ĐT/14-19/C14
2021-52-528/KQNC
Xây dựng chuỗi giá trị xoài Việt Nam phục vụ thị trường trong nước và các thị trường xuất khẩu chủ lực
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
GS. TS. Trần Văn Hâu
TS. Trần Sỹ Hiếu, PGS. TS. Võ Thị Thanh Lộc, ThS. Trương Hồng Võ Tuấn Kiệt, PGS. TS. Lý Nguyên Bình, ThS. Trần Văn Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa, ThS. Huỳnh Lê Anh Nhi, KS. Trịnh Thanh Phúc, KS. Nguyễn Huỳnh Dương, KS. Huỳnh Anh Kiệt
Bảo quản và chế biến nông sản
01/10/2017
01/10/2020
2020
Cần Thơ
279 tr.
Chuỗi giá trị; Xoài; Thị trường trong nước; Thị trường xuất khẩu; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18788