- Nghiên cứu sử dụng nguồn nước khoáng để xây dựng quy trình sản xuất tảo Sprulina platennisis đảm bảo chất lượng làm nguyên liệu chế biến thức ăn cho người và động vật nuôi thủy sản
- Nghiên cứu xây dựng khẩu phần nuôi dưỡng bê đực lai Holstein Friesian (HF) hướng sữa lấy thịt tại TPHCM
- ảnh hưởng của sự phát triển kinh tế thị trường đối với sự hình thành và phát triển nhân cách con người Việt Nam
- Nghiên cứu sự lưu hành virus xác định một số yếu tố nguy cơ gây bệnh cúm lợn và đề xuất biện pháp phòng chống bệnh trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Ứng dụng khoa học và công nghệ trong xây dựng mô hình liên kết sản xuất lúa gạo chất lượng cao tại thành phố Hà Nội
- Bước đầu nghiên cứu khả năng sử dụng gỗ keo tai tượng (Acacia mangium) để sản xuất ván dăm và ván bóc
- Quy trình công nghệ đo vẽ bản đồ địa hình đáy biển
- Nghiên cứu phương pháp và thiết bị kỹ thuật trong dự báo hư hỏng hệ động lực tàu thủy
- Nghiên cứu tỷ lệ âm tính Sars-Cov-2 theo thời gian và một số yếu tố liên quan của F0 cách ly tại nhà ở Phường 15 Quận Gò Vấp từ tháng 9-11 năm 2021
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp về công tác dân vận tham gia giải quyết điểm phức tạp ở địa bàn nông thôn tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/2019-DA2-TC
2020-60-561/KQNC
Đào tạo nghiệp vụ kỹ năng xây dựng tiêu chuẩn quốc gia tham gia xây dựng tiêu chuẩn quốc tế cho các thành viên ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia và các cán bộ làm công tác tiêu chuẩn hóa tại các bộ ngành năm 2019
Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
ThS. Bùi Ngọc Bích
ThS. Mai Thu Phương, TS. Ngô Thị Ngọc Hà, ThS. Đặng Thanh Huyền, ThS. Phùng Mạnh Trường, TS. Nguyễn Thị Miền, Cử nhân. Phạm Thị Hải Yến
Kinh doanh và quản lý
01/02/2019
01/01/2020
2020
Hà Nội
87 Tr.
Đào tạo; Nghiệp vụ; Kỹ năng; Tiêu chuẩn quốc gia; Tiêu chuẩn quốc tế; Thành viên; Ban kỹ thuật; Cán bộ; Tiêu chuẩn hóa; Bộ; Ngành
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17461