- Xây dựng mô hình sản xuất giống lúa mới N25 ngắn ngày phục vụ luân canh tăng vụ tại Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng 12 tiêu chuẩn quốc gia về Vữa xây dựng - Phương pháp thử theo định hướng mới
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Xây dựng chương trình điều khiển hệ tự động kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ ẩm độ và thành phần không khí trong bảo quản rau quả tươi
- Nghiên cứu sử dụng bột Talc để lầm giảm các chất keo có trong nước tắng của quá trình sản xuất giấy từ bột giấy tái chế
- Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ thông tin cho doanh nghiệp
- Soạn thảo phương pháp chuẩn bị thông tin khí hậu cho các ngành kinh tế quốc dân
- Tuyển chọn giống hoàn thiệncông nghệ sản xuất và phát triển giốnglúa cẩm theo hướng sản xuất hàng hoá tại hà Nội
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp công nghệ để phát triển bền vững lưu vực sông Hồng - Các cơ sở mô phỏng-tính toán
- Nghiên cứu ảnh hưởng độc hại của nhựa siêu vi trong trầm tích đến động vật đáy hồ nội thành Hà Nội
- Mô hình nội dung & phương pháp giáo dục tại cơ sở sản xuất cho người sau cai nghiện: Những đề xuất và kiến nghị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CB2020-04
2022-12-0496/NS-KQNC
Đổi mới hoạt động truyền thông trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong kỷ nguyên số
Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Bộ
PGS. TS. Cao Văn Sâm
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, ThS. Lê Ngọc Phương, ThS. Hoàng Thị Thu Phong, ThS. Phùng Thị Như Nhàn, ThS. Nguyễn Gia Ba, ThS. Cao Thị Hằng
Thông tin đại chúng và truyền thông văn hoá - xã hội
01/01/2020
01/06/2021
2022
Hà Nội
135 tr.
Truyền thông; Cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Kỷ nguyên số; Chất lượng giáo dục; Tuyển sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20726