- Triển khai các loại công nghệ cổ truyền sơn ta sơn quang dầu thiếp vàng trong sản xuất hàng mỹ nghệ
- Điều tra đánh giá đa dạng sinh học và hệ sinh thái khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Nha và đề xuất các giải pháp bảo tồn
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo và sản xuất thử nghiệm đầu thu truyền hình vệ tinh và mặt đất kỹ thuật số
- Sản xuất thử nghiệm dây hợp kim thiếc hàn bằng phương pháp gia công áp lực
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy in độ trắng thấp
- Nghiên cứu xây dựng các yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử phù hợp để đánh giá cảm quan thuốc lá nguyên liệu vàng sấy
- Điều tra nghiên cứu định hướng bảo tồn bài trí linh vật trên các di tích văn hóa di tích lịch sử văn hóa tỉnh Bắc Giang
- Quy hoạch xử lý chất thải bảo vệ môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Ứng dụng pheromone giới tính để dự tính dự báo và phòng trừ sâu tơ sâu khoang trên rau họ hoa thập tự và sâu xanh đục quả cà chua
- Xuất khẩu hàng nông sản chủ lực của Việt Nam sang thị trường EU trong bối cảnh triển khai hiệp định thương mại Viêt Nam- EU (EVFTA)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đổi mới thiết bị nâng cao chất lượng muối tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm Cần Thơ
Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Cần Thơ
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Thị Kim Chi
KS. Nguyễn Thị Hạnh, KS. Hồ Hồng Kết, KS. Đặng Thanh Toàn
Kỹ thuật thực phẩm
02/2007
06/2008
2008
Cần Thơ
40
sản xuất muối; đổi mới thiết bị; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO