- Phần: Phương pháp thí nghiệm và đánh giá cường độ áo đường mềm theo độ võng đàn hồi đo trực tiếp dưới bánh xe
- Điều tra hiện trạng môi trường nguồn lợi thủy sản vùng cửa sông ven biển và đề xuất phương án quy hoạch nghề nuôi trồng thuỷ sản bền vững tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu thái độ của người dân ở Hà Nội về ngôn ngữ biển hiệu cửa hàng theo phân tầng xã hội
- Nghiên cứu chọn lọc nhân thuần các dòng vịt nội ngoại và tạo các cặp vịt lai có năng suất thịt cao phù hợp với phương thức nuôi chăn thả
- Nghiên cứu một số mô hình tổ chức và hoạt động của tổ chức ươm tạo doanh nghiệp công nghệ
- Chọn lọc và khảo nghiệm dòng vô tính một số dòng Keo tai tượng ưu trội ở vùng Trung tâm Bắc Bộ giai đoạn 2011-2015
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất ethanol sử dụng nguyên liệu hỗ hợp sắn tươi và sắn khô tại nhà máy bio-ethanol Dung Quất
- Nghiên cứu biên soạn TCVN: Đất xây dựng - Phân loại
- Sản xuất phân hữu cơ từ nguồn phụ phẩm phế phẩm trong quá trình chế biến cá tra trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Thực trạng và giải pháp vận dụng phương pháp dạy học ngữ văn theo hướng tích hợp liên môn ở một số trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đổi mới thiết bị nâng cao chất lượng muối tại công ty cổ phần chế biến thực phẩm Cần Thơ
Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Cần Thơ
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Thị Kim Chi
KS. Nguyễn Thị Hạnh, KS. Hồ Hồng Kết, KS. Đặng Thanh Toàn
Kỹ thuật thực phẩm
02/2007
06/2008
2008
Cần Thơ
40
sản xuất muối; đổi mới thiết bị; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO