liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC10000088

Dự án sản xuất thử nghiệm Maltodextrin và ứng dụng trong sản xuất bột trái cây hòa tan

Viện sinh học Nhiệt đới

UBND TP. Hồ Chí Minh

TS.. Hoàng, Kim Anh

Kỹ thuật đồ uống

2006

Tp.Hồ Chí Minh

156tr.

Dự án hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất maltodextrin với các chỉ số DE khác nhau từ tinh bột sắn để có thể triển khai ra sản xuất ở quy mô lớn và chuyển giao công nghệ cho các cơ sở sản xuất. Sản xuất thử nghiệm maltodextrin và xirô glucose ở dạng dịch và dạng bột. Bước đầu ứng dụng maltodextrin trong sản xuất bột trái cây hòa tan

maltodextrin; Xi rô glucose; bột trái cây;