
- Nghiên cứu mô hình tổ chức quản lý câu lạc bộ thể dục thể thao cơ sở
- Nghiên cứu nguyên nhân gây ra dông sét và đề xuất các giải pháp phòng tránh giảm nhẹ thiệt hại vùng thung lũng sông La Ngà (Đức Linh – Tánh Linh) Bình Thuận
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và liên kết sản xuất của Hợp tác xã sản xuất lúa gạo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống trồng và sơ chế dược liệu Đảng sâm (Codonopsis javanica (Blume) Hookfet Thoms) Đinh lăng (Polyscias fruticosa (L) Harms) Nghệ vàng (Curcuma longa Linn) và Đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba (Sieb et Zucc Kitagawa) tại Gia Lai
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng thử nghiệm cây chùm ngây (Moringa oleifera Lam) tại thành phố Yên Bái tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình phòng bệnh tai xanh hiệu quả ở Thái Nguyên
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống lạc hè thu và thu đông trên đất gò đồi ở tỉnh Quảng Nam
- KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG NỒNG ĐỒ PHỐI TRỘN Cu2(OH)3Cl TRONG THỨC ĂN ĐẾN TỈ LỆ SỐNG TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG VÀ SỰ TÍCH LŨY VITAMIN E Cu TRONG THỊT FILLET VÀ GAN CỦA CÁ TRA (Pangasius hypophthalmus)
- Nghiên cứu khả năng mang DNA và dung hợp với tế bào biểu mô của các vi thể từ tế bào hồng cầu người nhằm xây dựng hệ thống chuyển gene bằng vi thể
- Nghiên cứu cải tiến một số bộ phận của máy dệt đay hiệu ECCO để tăng năng suất và đồng bộ với các máy hiện có



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000088
Dự án sản xuất thử nghiệm Maltodextrin và ứng dụng trong sản xuất bột trái cây hòa tan
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Hoàng, Kim Anh
Kỹ thuật đồ uống
2006
Tp.Hồ Chí Minh
156tr.
maltodextrin; Xi rô glucose; bột trái cây;