- Nghiên cứu xây dựng hệ thống nuôi tôm trong nhà (ISPS) theo công nghệ Nhật Bản ở khu vực miền Bắc góp phần phục vụ xây dựng nông thôn mới bền vững
- Sản phẩm khoa học công nghệ đề tài: Tỷ lệ và các yếu tố nguy cơ mắc chứng nhạy cảm ngà răng ở một vùng sinh thái (thành phố và nông thôn)
- Công nghệ tăng cường độ và độ ổn định nhiệt cho bê tông asphalt
- Đánh giá thực trạng ô nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm thịt của các cơ sở giết mổ tập trung và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm các cơ sở giết mổ gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh Long An
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về xử lý rủi ro trong hoạt động cho vay trực tiếp doanh nghiệp đổi mới công nghệ của các quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách: nghiên cứu trường hợp Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia
- Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng vĩ mô kinh tế - xã hội và môi trường của chương trình phát triển điện hạt nhân của Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức xã hội tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
- Mô hình sự phosphoryl hóa của glucose bởi enzyme Hexokinase I ở người
- Thực nghiệm tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo tại các trường trung cấp chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh
- Đánh giá hiệu quả mô hình tổ chức quản lý điều trị và chăm sóc bệnh nhân tâm thần phân liệt dựa vào cộng đồng tại xã Tiên Kiên Lâm Thao Phú Thọ và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng mô hình trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000088
Dự án sản xuất thử nghiệm Maltodextrin và ứng dụng trong sản xuất bột trái cây hòa tan
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Hoàng, Kim Anh
Kỹ thuật đồ uống
2006
Tp.Hồ Chí Minh
156tr.
maltodextrin; Xi rô glucose; bột trái cây;