- Nghiên cứu thiết kế tự động hóa và công nghệ phun phủ plasma các chi tiết dạng trục (Phần I)
- Nghiên cứu điều tra khoanh vùng phóng xạ vùng ven biển tỉnh Nam Định
- Đề tài: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống và phát triển cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn) trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu sản xuất giống nhân tạo Rạm (Varuna litterata Fabricius 1798) tại Hải Phòng
- Xây dựng quy trình hoạt động của dược lâm sàng tại bệnh viện
- Nghiên cứu tạo hydro (H2) từ bã mía bằng phương pháp lên men kỵ khí
- Đánh giá hiện trạng sử dụng đất trên quan điểm sinh thái và phát triển lâu bền
- Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật kiểm tra không phá hủy nhằm phát hiện ăn mòn dưới lớp bảo ôn cho một số đối tượng đường ống đặc trưng sử dụng trong một số nhà máy lọc dầu tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng khung đề mục và đối chiếu thống nhất một số thuật ngữ của ngành cung ứng vật tư Việt Nam (từ điển Nga-Việt)
- ảnh hưởng tiêu cực của tâm lý tiểu nông đối với cán bộ lãnh đạo quản lý doanh nghiệp sản xuất-kinh doanh của Nhà nước trong điều kiện kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000088
Dự án sản xuất thử nghiệm Maltodextrin và ứng dụng trong sản xuất bột trái cây hòa tan
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Hoàng, Kim Anh
Kỹ thuật đồ uống
2006
Tp.Hồ Chí Minh
156tr.
maltodextrin; Xi rô glucose; bột trái cây;