Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DASXTN16/17

2019-24-625/KQNC

Dự án sản xuất thử nghiệm váng sữa

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh

ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy, KS. Nguyễn Thúy Hương, ThS. Đinh Thị Mận, ThS. Đào Thị Tuyết Mai, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2017

01/12/2018

2019

Hồ Chí Minh

155 tr.

Hoàn thiện quy trình công nghệ và xây dựng được hồ sơ thiết kế dây chuyền sản xuất váng sữa quy mô 40kg sản phẩm/ngày. Xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở váng sữa. Xây dựng tài liệu tập huấn và đào tạo 02 – 04 nhân viên kỹ thuật vận hành và quản lý sản xuất trên dây chuyền công nghệ. Tổ chức sản xuất được 500 kg sản phẩm váng sữa đạt được các tiêu chuẩn cơ sở theo quy định.

Váng sữa; Dây chuyền sản xuất; Tiêu chuẩn cơ sở; Quy trình công nghệ; Quản lý

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16185