- Nghiên cứu hoạch định những giải pháp chủ yếu góp phần hoàn thiện cơ chế nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về công tác dân số và kế hoạch hoá gia đình cấp huyện
- Đánh giá hiện trạng năng lực công nghệ và khả năng phát triển công nghệ trong một số lĩnh vực sản xuất vật liệu và linh kiện điện tử bán dẫn
- Triển vọng của chủ nghĩa xã hội trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI
- Hoàn thiện quy trình sản xuất một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) tại huyện Sa Pa - Tỉnh Lào Cai
- ứng dụng Vac xin Newcastle chịu nhiệt phòng bệnh gà rù ở Khánh Hòa
- Tổng hợp tổng quan lưu vực sông Mã
- Ứng dụng Công nghệ VR xây dựng mô hình tham quan Khu di tích lịch sử Quốc gia Địa điểm lưu niệm các Thanh niên xung phong Đại đội 915 hy sinh tại Lưu Xá (tháng 12/1972) phường Gia Sàng thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên trong xu thế chuyển đổi số
- Trần Đức Thảo lĩnh hội triết học Mác
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống các giải pháp khoa học và công nghệ trong phát triển giao thông vận tải đường bộ thích ứng với tai biến thiên nhiên khu vực Tây Bắc
- Nhgiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASXTN16/17
2019-24-625/KQNC
Dự án sản xuất thử nghiệm váng sữa
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy, KS. Nguyễn Thúy Hương, ThS. Đinh Thị Mận, ThS. Đào Thị Tuyết Mai, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2017
01/12/2018
2019
Hồ Chí Minh
155 tr.
Váng sữa; Dây chuyền sản xuất; Tiêu chuẩn cơ sở; Quy trình công nghệ; Quản lý
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16185