- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp xây dựng và củng cố tổ chức đảng trong các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong thời kỳ đổi mới
- Xây dựng chương trình dạy kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non có rối loạn phổ tự kỷ tại thành phố Hồ Chí Minh
- Xây dựng mô hình xử lý rơm rạ bằng chế phẩm sinh học biomix-rr tại ruộng làm phân bón sinh học nhằm bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp bền vững
- Nghiên cứu thực trạng rừng dẻ tái sinh nhân tạo đề xuất hướng bảo tồn và phát triển bền vững cây dẻ ăn quả trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu xác định độ chính xác đo vẽ bản đồ địa chính các loại đất để hoàn thiện bổ sung một số quy định trong thành phần bản đồ địa chính ở nước ta
- Xây dựng mô hình tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế đối với các tổ chức tôn giáo
- Nghiên cứu áp dụng các phương pháp địa chất lỗ khoan xác lập quy trình tính các thông số đàn hồi phục vụ kết cấu nền móng và kháng chấn trong xây dựng công trình tại vùng Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
- Đổi mới hoạt động của các doanh nghiệp thương mại nhà nước ở nước ta hiện nay
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xác định giá trị tài liệu và xây dựng danh mục thời hạn lưu trữ tài liệu của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu phẫu thuật nội soi điều trị viêm phúc mạc ruột thừa tại bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASXTN16/17
2019-24-625/KQNC
Dự án sản xuất thử nghiệm váng sữa
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy, KS. Nguyễn Thúy Hương, ThS. Đinh Thị Mận, ThS. Đào Thị Tuyết Mai, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2017
01/12/2018
2019
Hồ Chí Minh
155 tr.
Váng sữa; Dây chuyền sản xuất; Tiêu chuẩn cơ sở; Quy trình công nghệ; Quản lý
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16185