Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

195

Dự án tư vấn hướng dẫn đánh giá áp dụng hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng tại 03 doanh nghiệp cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Văn Ngọc Tường

ThS. Ngô Thuần ThS. Nguyễn Minh Nhung CN. Hà Thị Như Ý

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/07/2022

01/10/2022

2022

Thừa Thiên Huế

40

Thúc đẩy phong trào năng suất và chất lượng của địa phương; xây dựng mô hình triển khai áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn ISO 22000/HACCP tại 03 doanh nghiệp/cơ sở trên địa bàn tỉnh. Từ đó, giới thiệu đến các doanh nghiệp những nội dung, yêu cầu và lợi ích đem lại khi triển khai áp dụng Tiêu chuẩn ISO 22000/HACCP nhằm đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất.
 

Cải tiến; Năng suất chất lượng

Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học

195