• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DACN.HG-01/19

16/TT-TTTL

Dự án: Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả trên địa bàn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

UBND Tỉnh Hà Giang

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS Nguyễn Văn Lợi

1. ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Thư ký - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; 2. ThS. Nguyễn Minh Thắng - Thành viên - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; 3. PGS.TS. Phạm Đức Cường - Thành viên - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; 4. ThS. Vũ Kiều Sâm - Thành viên - Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang; 5. ThS. Phạm Thị Bình - Thành viên - Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang; 6. TS. Nguyễn Việt Phương - Thành viên - Trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm; 7. ThS. Bùi Mỹ Trang - Thành viên - Viện Cơ điện NN và CN sau thu hoạch.

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/05/2019

01/05/2021

2021

Hà Nội

224

Mục tiêu tổng quát:
Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả (tinh dầu thảo quả, bột thảo quả, thảo quả khô) trên địa bàn huyện Xín Mần, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm thảo quả Hà Giang, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho cây thảo quả Hà Giang, gia tăng thu nhập cho ngƣời dân và doanh nghiệp.
Mục tiêu cụ thể:
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả quy mô 500-700 tấn quả tươi/năm
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm thảo quả (tinh dầu thảo quả, bột thảo quả, thảo quả khô); Xây dựng thương hiệu sản phẩm thảo quả Hà Giang
- Đào tạo, chuyển giao công nghệ chế biến thảo quả
 

Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả trên địa bàn huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang; Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến thảo quả Xín Mần; Chế biến thảo quả Xín Mần, tỉnh Hà Giang; mô hình chế biến thảo quả Xín Mần, tỉnh Hà Giang; sản phẩm thảo quả trên địa bàn huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ mới

HSĐKTTKHCN-HG-2022