- Nghiên cứu giải pháp phát triển cụm liên kết xuất khẩu các ngành công nghiệp cơ khí dệt may da giầy đồ gỗ
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình Công nghệ siêu hấp thụ (CDI) ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt
- Khảo sát thực trạng quản lý nhà nước về môi trường tại một số tỉnh phía nam nước ta hiện nay
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại xã Mường Phăng - huyện Điện Biên
- Xây dựng mô hình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm cá Chạch lấu (Mastacembelus favus) Hora 1923 tại Hải Phòng
- Nghiên cứu rối lượng tử và các vấn đề liên quan
- Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
- Xây dựng mô hình dự báo hoạt động học tập bồi dưỡng trực tuyến theo hướng học máy
- Phát triển phương pháp số giải một bài toán vật lý - toán và môi trường
- Nghiên cứu mô hình bệnh tật tử vong và gánh nặng bệnh tại tại tỉnh Cà Mau
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DACN.HG-01/19
16/TT-TTTL
Dự án: Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả trên địa bàn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS Nguyễn Văn Lợi
1. ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Thư ký - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; 2. ThS. Nguyễn Minh Thắng - Thành viên - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; 3. PGS.TS. Phạm Đức Cường - Thành viên - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; 4. ThS. Vũ Kiều Sâm - Thành viên - Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang; 5. ThS. Phạm Thị Bình - Thành viên - Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang; 6. TS. Nguyễn Việt Phương - Thành viên - Trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm; 7. ThS. Bùi Mỹ Trang - Thành viên - Viện Cơ điện NN và CN sau thu hoạch.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2019
01/05/2021
2021
Hà Nội
224
Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả (tinh dầu thảo quả, bột thảo quả, thảo quả khô) trên địa bàn huyện Xín Mần, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm thảo quả Hà Giang, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho cây thảo quả Hà Giang, gia tăng thu nhập cho ngƣời dân và doanh nghiệp.
Mục tiêu cụ thể:
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả quy mô 500-700 tấn quả tươi/năm
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm thảo quả (tinh dầu thảo quả, bột thảo quả, thảo quả khô); Xây dựng thương hiệu sản phẩm thảo quả Hà Giang
- Đào tạo, chuyển giao công nghệ chế biến thảo quả
Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả trên địa bàn huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang; Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến thảo quả Xín Mần; Chế biến thảo quả Xín Mần, tỉnh Hà Giang; mô hình chế biến thảo quả Xín Mần, tỉnh Hà Giang; sản phẩm thảo quả trên địa bàn huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ mới
HSĐKTTKHCN-HG-2022