liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01X-10/02-2018-2

2020-55-NS-ĐKKQ

Giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn thành phố Hà Nội

Trường Đại học kinh tế Quốc dân

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. TRƯƠNG ĐÌNH CHIẾN

ThS.NCS. Nguyễn Minh Hiền, TS. Nguyễn Trung Kiên, ThS. Trần Thị Bình, ThS.NCS. Nguyễn Thị Mai, ThS.NCS. Nguyễn Quang Dũng, PGS.TS. Phạm Thị Huyền, TS. Doãn Hoàng Minh, TS. Phạm Văn Tuấn, ThS.NCS. Nguyễn Đình Toàn, ThS. Trần Thị Việt Hà, TS. Lương Minh Huân, CHV. Vũ Thu Trang, ThS.NCS. Bùi Hồng Quý, ThS. Trần Mạnh Chiến, TS. Nguyễn Thị Kim Chi, ThS. Nguyễn Quỳnh Trang, ThS. Phạm Thị Minh Ngọc

Kinh tế học và kinh doanh khác

01/08/2018

01/06/2020

2020

hà nội

Cơ sở lý luận về phát triển sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ; Cơ sở thực tiễn sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, bào học kinh nghiệm thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ cho Hà Nội; Đánh giá thực trạng sản xuất, chế biến và phân phối sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn Hà Nội; tiềm năng, các điều kiện cần thiết để thúc đẩy sản xuất, chế biến và phân phối sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn Hà Nội;Nghiên cứu thực trạng thị trường tiêu thụ, các yếu tố tác động đến thị trường và hành vi tiêu dùng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, tiềm năng thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ tại Hà Nội; Định hướng và giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn Hà Nội đến năm 2025.

nông nghiệp hữu cơ

hà nội

HNI-2020-55/ĐK-TTTT&TK