- Phát triển công nghiệp chế biến tỉnh Đắk Lắk theo hướng bền vững giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến 2030
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoa học và công nghệ dự báo phòng chống biển lấn đoạn bờ biển tỉnh Trà Vinh và vùng phụ cận
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hố ga nhựa đa dụng chống trào ngược ngăn mùi và thu gom rác
- Phương thức đào tạo hệ cử nhân chính trị ở phân viện Đà Nẵng trong thời kỳ mới
- Dự án nhân rông kết quả đề tài: Nghiên cứu tác động môi trường của việc tiêu hủy chôn lấp gia cầm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và đề xuất các giải pháp khắc phục
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Nghiên cứu cấu tạo của máy ép chấn tôn thuỷ lực 1200 tấn
- Xây dựng mô hình ứng dụng sự cố tràn dầu bằng phao ngăn dầu tại khu vực vùng nước cảng biển Hải Phòng
- Định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam
- Xây dựng bản đồ nguy cơ ngập lụt tỉnh Bình Định
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Nấm hương Sa Pa cho sản phẩm nấm hương của thị xã Sa Pa tình Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/GCN-NVKHCN
Hiệu quả can thiệp bằng truyền thông giáo dục sức khỏe và uống vitamin C ở người tăng acid uric máu từ 35 tuổi trở lên tại tỉnh Cà Mau
Trường Cao đẳng y tế Cà Mau
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Huỳnh Ngọc Linh
ThS.BS. Huỳnh Ngọc Linh; BS.CKII. Trần Quang Khóa; BS.CKI. Nguyễn Thành Trung; BS.CKII. Nguyễn Hữu Hạnh;ThS.BS. Nguyễn Thể Tần; ThS. Vũ Văn Hưởng; ThS. Huỳnh Thị Thùy Nhiên;CN. Dương Thanh Nhân; CnN. Nguyễn Tiết Diễm Đoan; HS. Lê Thúy Duy
Khoa học tự nhiên
01/08/2016
01/02/2019
2019
Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau
121
- Đánh giá hiệu quả can thiệp cộng đồng lên tình trạng tăng acid uric máu ở người trên 35 tuổi tại tỉnh Cà Mau.
Vitamin C; Giáo dục sức khỏe
Trung tâm Thông tin và ứng dụng Khoa học Công nghệ Cà Mau
CMU-2019-011