
- Thực trạng và các giải pháp công tác bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc
- Ứng dụng Công nghệ 40 vào phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu xây dựng bổ sung tiêu chuẩn các quy định kỹ thuật các nhà máy nhiệt điện
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm datamine trong tính toán trữ lượng và phục vụ quản lý hoạt động khai thác khoáng sản
- Thiết kế mô hình điều khiển thông minh trong phòng cháy chữa cháy quy mô nhà xưởng
- Nghiên cứu tạo màng polymer sinh học từ chủng vi khuẩn Ecoli tái tổ hợp và bước đầu thử nghiệm làm giá đỡ nuôi cấy mô trong y dược
- Nghiên cứu xây dựng quy định kỹ thuật về định giá tài nguyên nước trên lưu vực sông theo hướng dẫn của Liên Hợp Quốc (UN WWDR 2021)
- Ứng dụng hệ thống lọc sinh học tuần hoàn nước trong ương giống và nuôi thương phẩm lươn đồng (Monopterus albus) tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm thiết bị phân tích tại hiện trường xác định Asen trong môi trường nước sử dụng điện cực dây nano vàng
- Phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Hậu Giang đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
82/ĐTKHVP-2017
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm Biocatalys trong khẩu phần ăn đến một số chỉ tiêu về sinh sản sinh trưởng chất lượng thịt của đàn lợn nuôi tại Vĩnh Phúc
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
KS. Phan Trường Giang, TS. Mai Lâm Hạc
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
3/2017
12/2017
2017
Vĩnh Phúc
38tr. + Phụ lục
Chế phẩm Biocatalys; Lợn; Sinh trưởng; Sinh sản; Chất lượng thịt; Tác động; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0046-2018