- Nghiên cứu tính toán xác định khung giá điện của các loại hình công nghệ phát hiện truyền thống ở Việt Nam trong thị trường phát điện cạnh tranh
- Nghiên cứu hiệu ứng quang nhiệt của các đơn hạt nano quang plasmon trong các môi trường phức hợp và trong tế bào ung thư
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Cá chép lai Bảo Thắng cho sản phẩm cá chép lai của huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu chế tạo polyme vô cơ từ khoáng sét và bùn đỏ của ngành khai thác chế biến alumina để sản xuất gạch không nung
- Phân vùng khí hậu và khí hậu nông nghiệp Quảng Nam - Đà Nẵng
- Đánh giá sự hiện diện và hiệu suất xử lý vi nhựa có trong hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất khả năng phát triển một số mô hình nông nghiệp đô thị ở thành phố Trà Vinh
- Nghiên cứu xây dựng và đưa vào sử dụng hệ thống thiết bị đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng quần áo bảo hộ lao động
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Hồ Đào tại huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng
- Bảo tồn và phát triển một số cây dược liệu có giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ xử lý mỡ cá ba sa dùng làm mỡ thực phẩm
Trung tâm Công nghệ và Sinh học Thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Bạch Thị Quỳnh Mai
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1995
31/12/1995
1995
Tp. Hồ Chí Minh
25 tr.
chế biến thủy sản, mỡ cá, cá ba sa, tách chiết mỡ, tiêu chuẩn mỡ thực phẩm, tinh chế, chế biến thủy sản