liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ xử lý mỡ cá ba sa dùng làm mỡ thực phẩm

Trung tâm Công nghệ và Sinh học Thủy sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Cơ sở

Bạch Thị Quỳnh Mai

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

01/01/1995

31/12/1995

1995

Tp. Hồ Chí Minh

25 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu công nghệ tách chiết mỡ từ buồng mỡ lá của cá ba sa đảm bảo chất lượng ít bị biến đổi; Kết quả nghiên cứu thành phần axit béo, những tính chất hoá học và tính chất vật lý cơ bản của mỡ cá ba sa theo tiêu chuẩn mỡ thực phẩm; Kết quả nghiên cứu công nghệ tinh chế nhằm nâng cao chất lượng cá sử dụng làm mỡ thực phẩm. Xây dựng những chỉ tiêu chất lượng của mỡ thực phẩm từ mỡ cá ba sa

chế biến thủy sản, mỡ cá, cá ba sa, tách chiết mỡ, tiêu chuẩn mỡ thực phẩm, tinh chế, chế biến thủy sản