- Áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm sò huyết (Anadara granosa) tại huyện Kim Sơn
- Khảo sát tính năng ma sát và mài mòn của vùng găng bạc trượt
- Nghiên cứu thử nghiệm nội dung huấn luyện vận động viên bơi lội tuổi 9-12 tại thành phố Hồ Chí Minh
- Chuyển hóa sinh khối thành hóa chất xanh quan trọng sử dụng xúc tác có hoạt tính cao trên cơ sở zeolit ZSM-5
- Đổi mới tổ chức và hoạt động của mặt trận và các đoàn thể nhân dân ở TpHCM trong thời kỳ mới
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp định hướng phát triển thị trường tiêu thụ giầy dép nội địa trong bối cảnh suy giảm kinh tế thế giới
- Nghiên cứu cơ sở khoa học về quy hoạch và tổ chức không gian các loại hình cụm công nghiệp vừa và nhỏ ở nông thôn theo hướng công nghiệp hoá và hiện đại hoá
- Đổi mới mô hình tổ chức Đoàn tại một số khu vực đặc thù trong điều kiện hiện nay
- Giải pháp nhằm phát triển xuất khẩu mặt hàng hồ tiêu của Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ thiết bị tái chế rác thải nhựa sản xuất sản phẩm nhựa phục vụ nông nghiệp công nghiệp và xây dựng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ xử lý mỡ cá ba sa dùng làm mỡ thực phẩm
Trung tâm Công nghệ và Sinh học Thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Bạch Thị Quỳnh Mai
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1995
31/12/1995
1995
Tp. Hồ Chí Minh
25 tr.
chế biến thủy sản, mỡ cá, cá ba sa, tách chiết mỡ, tiêu chuẩn mỡ thực phẩm, tinh chế, chế biến thủy sản