
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một mẫu máy kiểm tra nhiễm ẩm lớp bảo ôn đường ống dầu khí bằng phương pháp neutron tán xạ
- Nghiên cứu xây dựng chỉ dẫn kỹ thuật thiết kế thành phần bê tông cốt liệu nhẹ kết cấu
- Quy trình tạo chuột người hóa mang khối u vú người (Đề tài:Nghiên cứu phân lập và sử dụng tế bào miễn dịch (tế bào tua) để tiêu diệt tế bào ung thư)
- Tác động của việc chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp đến sinh kế người dân trên địa bàn thị xã Tân Uyên Bình Dương
- Nghiên cứu khoa học liên quan đến dự án về chỉnh trị luồng đánh giá về sa bồi sau nạo vét thuộc dự án nạo vét luồng Soài Rạp (giai đoạn 2)
- Phát triển văn hóa đọc trong môi trường số cho sinh viên đại học ở Việt Nam (Nghiên cứu trường hợp các trường đại học khoa học xã hội và nhân văn)
- Tác động của trò chơi trực tuyến (Game Online) đến sự phát triển nhân cách học sinh trung học phổ thông tỉnh Tây Ninh
- Mô hình mẫu qui hoạch phân bố đất đai cấp xã
- Khảo sát thảm thực vật vùng đồng bằng Sông Cửu Long Đặcbiệt chú ý vùng hoang hóa bán đảo Cà Mau và Tứ Giác Long Xuyên
- Khảo sát đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý nữ ở một số tỉnh thành phố phía Bắc đã qua đào tạo tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (từ 1986 đến nay)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ xử lý mỡ cá ba sa dùng làm mỡ thực phẩm
Trung tâm Công nghệ và Sinh học Thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Bạch Thị Quỳnh Mai
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1995
31/12/1995
1995
Tp. Hồ Chí Minh
25 tr.
chế biến thủy sản, mỡ cá, cá ba sa, tách chiết mỡ, tiêu chuẩn mỡ thực phẩm, tinh chế, chế biến thủy sản