- Nghiên cứu sản xuất mác thép hợp kim thấp độ bền cao tại công ty Gang thép Thái Nguyên
- Nghiên cứu kỹ thuật và phương thức truyền thông mới nhằm định hướng quản lý truyền thông xã hội ở Việt Nam
- Soạn thảo đề cương về tổ chức và xây dựng chương trình đào tạo cao học về khoa học giáo dục đại học và chuyên nghiệp tại viện nghiên cứu đại học và giáo dục chuyên nghiệp
- Xây dựng mô hình trồng đẳng sâm thương phẩm tại huyện Cát Tiên tỉnh Lâm
- Hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất ván ép nhiều lớp chất lượng cao và kích thước lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường chịu lực lớn độ ẩm cao
- Phân công phối hợp quyền lực và kiểm soát quyền lực trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam-Các báo cáo đề tài nhánh
- Mô hình áp dụng thuế trị giá gia tăng ở Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống keo lai
- Nuôi cua (scylla paramamosain) bán thâm canh trong ao đất tại xã Đất Mới và thị trấn Năm Căn tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu xây dựng nội dung đào tạo nghiệp vụ công tác dân tộc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ027983
2020-64-597/KQNC
Hiệu quả can thiệp dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư đường tiêu hóa điều trị hóa chất
Trường Đại học Y Hà Nội
Bộ Y tế
Bộ
GS.TS. Lê Thị Hương
ThS. Nguyễn Thùy Linh; CN. Phạm Thị Tuyết Chinh; BS. Dương Thị Phượng; TS. Trịnh Lê Huy; CN. Ma Ngọc Yến; PGS.TS. Lê Văn Quảng; ThS. Tống Thị Khuyên; GS.TS. Trần Văn Thuấn; BS.CKII. Đinh Thị Kim Liên; ThS. Nguyễn Thị Vượng
Ung thư học và phát sinh ung thư
01/09/2017
01/09/2019
2020
Hà Nội
158 tr.
Bệnh ung thư; Bệnh nhân; Ung thư đường tiêu hóa; Ung thư dạ dạy; Ung thư đại tràng; Điều trị hóa chất; Can thiệp dinh dưỡng; Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17497