- Xây dựng quy trình nhân nuôi tảo Chaetoceros muelleri bản địa phục vụ nuôi trồng thủy sản
- Sử dụng bức xạ ion hóa gamma liều thấp mhằm nâng cao năng suất và chất lượng tơ kén tằm dâu Bombyx mory L
- Khảo nghiệm các giống cao lương (Sorgum) để chọn nguồn thức ăn thích hợp cho chăn nuôi gia súc
- Bài giảng giáo dục giới tính cho học sinh lớp 11:Đề tài khoa học - công nghệ cấp thành phố
- Kiệt sức nghề nghiệp và một số yếu tố ảnh hưởng của nhân viên y tế thuộc Trung tâm y tế quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh năm 2022
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất than hoạt tính từ tre luồng Thanh Hoá
- Tập huấn hỗ trợ áp dụng thí điểm công cụ quản lý hiệu suất tổng thể (TPM) cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh lở mồm long móng ở gia súc và tai xanh ở lợn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- Văn hóa quản lý truyền thống và hiện đại
- Chế tạo oled và hệ vi lưu ứng dụng trong phân tích y-sinh và môi trường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-230726-0005
2023-02-1176/NS-KQNC
Hỗ trợ doanh nghiệp đóng gói sản phẩm trái cây tươi xuất khẩu ứng dụng nền tảng số trong quản lý sản xuất
Trung tâm Kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu I
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Lê Nhật Thành
ThS. Trần Văn Chiến; TS. Đoàn Thị Lương; ThS. Trần Thị Hồng Thúy; ThS. Hoàng Hải Vũ; ThS. Vũ Thị Hiền; ThS. Lưu Công Đức; KS. Nguyễn Hoàng Trung Anh; KS. Lê Nguyên Tuấn; KS. Nguyễn Minh Trang
Bảo quản và chế biến nông sản
01/04/2022
01/12/2022
2022
Hà Nội
51 tr. + Phụ lục
Ứng dụng; Nền tảng số; Quản lý sản xuất; Nông sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22826