- Sản phẩm 5: Hướng dẫn tạm thời về tính toán thiết tràn có ngưỡng kiểu phím piano
- Nghiên cứu quy trình tách chiết Hesperidin từ quả phật thủ làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Nghiên cứu luận cứ phát triển nông nghiệp đô thị sinh thái ởHari Phòng đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020
- Nghiên cứu phát triển loại hình du lịch MICE tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Xác định giá trị của xét nghiệm Bilirubin-niệu cải tiến và Urobilinogen-niệu trong tầm soát rối loạn gan mật
- Tài liệu lịch sử Bắc Kạn phục vụ giảng dạy và học tập trong chương trình phổ thông
- Nghiên cứu thực nghiệm chủ động tạo giống bần chua phcuj vụ trồng rừng có hiệu quả
- Khảo sát tần suất đặc điểm và tình hình điều trị chấn thương tại các bệnh viện tỉnh Long An năm 2015
- Nghiên cứu chất lượng một số nông sản Việt Nam và các biện pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng của chúng
- Nghiên cứu hạn chế quá trình lan truyền của các hoá chất bảo vệ thực vật từ đất mặt ra môi trường nước sử dụng khoáng sét tự nhiên biến tính bởi oxit kim loại
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2075
2022-99-0409/NS-KQNC
Hỗ trợ thương mại hóa quy trình công nghệ nuôi trồng sơ chế và bảo quản rong câu chỉ vàng (Gracilaria tenuistipitata)
Công ty Cổ phần công nghệ và dịch vụ Minh Phát
UBND TP. Hải Phòng
Quốc gia
KS. Nguyễn Hoài Lâm
Nguyễn Văn Bầu, KS. Vũ Kim Liên, CN. Trịnh Lan Phượng, CN. Vũ Thị Hồng, CN. Nguyễn Thị Thu Hiền, ThS. Lại Duy Phương, ThS. Đỗ Mạnh Dũng, ThS. Đặng Minh Dũng, KS. Nguyễn Mạnh Dương, CN. Đoàn Bích Châm, ThS. Nguyễn Xuân Sinh, CN. Nguyễn Hồng Nhật, CN. Trương Thị Ngọc Ánh, Vũ thị Minh Đức, Đinh Thu Hằng, CN. Nhữ Thị Duyên
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2020
01/06/2021
2021
Hải Phòng
165 tr. + phụ lục
Rong câu chỉ vàng; Nuôi trồng; Sơ chế; Bảo quản; Công nghệ; Thương mại hóa; Quy trình
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20639