- Cơ sở khoa học để xây dựng quy trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực ngành bảo hiểm xã hội đến năm 2010
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để đề xuất tiêu chuẩn điều kiện quy trình xét tặng giải thưởng và khen thưởng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ
- Khảo sát hiện trạng và đề xuất giải pháp thực hiện xã hội hóa công tác thu gom vận chuyển xử lý chất thải rắn tại khu vực nông thôn
- Nghiên cứu chế tạo chế phẩm sinh học từ Azotobacter sp và Bacillus sp có khả năng cố định đạm và chuyển hóa lân
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến sản xuất bột trà xanh dạng Matcha và nước giải khát đóng hộp từ chè
- Chế độ sở hữu và các hình thức kinh tế trong thời kỳ đổi mới kinh tế ở nước ta
- Nghiên cứu các điều kiện tự nhiên và phát triển kinh tế của khu vực làm cơ sở cho việc đề xuất biện pháp cải tạo hợp lý để khai thác công trình nuôi tôm Rạch Lở trong thời gian trước mắt
- Định hướng hoàn thiện mô hình quản trị Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Nghiên cứu chọn lọc tạo dòng và đánh giá một số tổ hợp lai các giống vịt hướng thịt và hướng trứng có năng suất và chất lượng cao
- Vai trò người đứng đầu trong quá trình ra các quyết định lãnh đạo chiến lược hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC07.DA02/11-15
Hoàn thiện công nghệ chế biến một số sản phẩm chất lượng từ nấm bào ngư (nấm sò) Pleurotus sp
Công ty TNHH Một thành viên Nấm Trang Sinh
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
CN. Lê Duy Thắng
CN. Hàng Châu Trang, ThS. Trần Yên Thảo, ThS. Bùi Thị Thu Vân, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, CN. Nguyễn Ngọc Nhân Ái
Kỹ thuật thực phẩm
01/2012
06/2014
2014
Tp. Hồ Chí Minh
170 tr.
Nấm bào ngư; Nấm sò; Nấm ăn; Bột canh; Nước chấm; Bò khô nấm; Nấm chiên giòn; Thức ăn chay
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10718