liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC07.DA02/11-15

Hoàn thiện công nghệ chế biến một số sản phẩm chất lượng từ nấm bào ngư (nấm sò) Pleurotus sp

Công ty TNHH Một thành viên Nấm Trang Sinh

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

CN. Lê Duy Thắng

CN. Hàng Châu Trang, ThS. Trần Yên Thảo, ThS. Bùi Thị Thu Vân, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, CN. Nguyễn Ngọc Nhân Ái

Kỹ thuật thực phẩm

01/2012

06/2014

2014

Tp. Hồ Chí Minh

170 tr.

Hoàn thiện quy trình sản xuất 04 sản phẩm chủ lực: bò khô nấm, nấm chiên giòn, bột canh nấm, nước chấm nấm, với mô hình sản xuất lớn theo hướng hàng hóa, thiết kế dây chuyền máy móc theo quy mô bán công nghiệp. Tập trung hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu đầu (nguyên liệu nhập vào) đến khâu cuối (bao bì đóng gói bảo quản).

Nấm bào ngư; Nấm sò; Nấm ăn; Bột canh; Nước chấm; Bò khô nấm; Nấm chiên giòn; Thức ăn chay

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10718