- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo các thiết bị tự động đo lường và kiểm tra thông minh phục vụ cho các dây chuyền sản xuất tự động hoá
- Xây dựng chiến lược phát triển ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Nghiên cứu các bộ phân loại xanh trên thị trường vốn thế giới và kiến nghị cho Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bầu ươm cây giống lâm nghiệp quy mô bán công nghiệp với vỏ bầu mềm tự hủy và compost từ sản phẩm phụ rừng trồng
- Hợp tác nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật vi phẫu trong điều trị tạo hình biến dạng phức tạp vùng mặt
- Tài chính nhân dân trong kháng chiến chống Pháp
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ ứng dụng cho quản lý và khai thác thông tin dữ liệu đất đai trên nền điện toán đám mây
- Nghiên cứu tình hình tự quản lý bệnh và theo dõi huyết áp tại nhà của người dân mắc tăng huyết áp tại tỉnh Lâm Đồng năm 2022-2023
- Nghiên cứu đề xuất chính sách hợp tác công tư trong xây dựng đô thị thông minh ở Việt Nam
- Khả năng chống chịu trên thị trường chứng khoán Việt Nam và hàm ý chính sách
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC07.DA02/11-15
Hoàn thiện công nghệ chế biến một số sản phẩm chất lượng từ nấm bào ngư (nấm sò) Pleurotus sp
Công ty TNHH Một thành viên Nấm Trang Sinh
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
CN. Lê Duy Thắng
CN. Hàng Châu Trang, ThS. Trần Yên Thảo, ThS. Bùi Thị Thu Vân, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, CN. Nguyễn Ngọc Nhân Ái
Kỹ thuật thực phẩm
01/2012
06/2014
2014
Tp. Hồ Chí Minh
170 tr.
Nấm bào ngư; Nấm sò; Nấm ăn; Bột canh; Nước chấm; Bò khô nấm; Nấm chiên giòn; Thức ăn chay
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10718