liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm sản xuất quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trường Đại Học Cần Thơ

UBND Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Nguyễn Văn Mười

TS. Trần Thanh Trúc, KS. Huỳnh Ngọc Tâm, KS. Trần Thế Hiển

2017

Trà Vinh

218 +03 Phụ lục

Đề tài hoàn thiện công nghệ và chuyển giao sản xuất thử nghiệm ba sản phẩm từ cá lóc (chả cá, chà bông cá và khô cá) có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và khả năng bảo quản kéo dài. Dựa trên mục tiêu tổng quát, đề tài sẽ thực hiện những mục tiêu cụ thể sau đây: Nghiên cứu hoàn thiện các thông số kỹ thuật của quy trình công nghệ 3 sản phẩm đặc trưng từ cá lóc; Xác định điều kiện bảo quản thích hợp cho từng loại sản phẩm; Huấn luyện kỹ thuật, tư vấn lựa chọn thiết bị và chuyển giao công nghệ với các thông số tối ưu cho quá trình sản xuất, nhằm tạo ra sản phẩm an toàn giúp doanh nghiệp tham gia thị trường.

Cá lóc; Chế biến; Công nghệ; Chả cá; Chà bông cá; Khô cá; Sản xuất thử nghiệm; Doanh nghiệp vừa và nhỏ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

TVH-0014-2018