
- Nghiên cứu ứng dụng LIDAR cập nhật lớp CSDL giao thông thành phố Hồ Chí Minh
- Báo cáo tổng kết đề tài 48-06-02 thuộc Chương trình biển 48B (1986-1990)
- Kinh tế và chính sách khuyến khích sản xuất thịt lợn xuất khẩu
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả đánh giá kết quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Thái Bình
- Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan báo chí ở nước ta hiện nay
- Kết quả nghiên cứu sản xuất vaccine đông khô GUMBORO 2512 trên tế bào xơ phôi gà
- Tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm y tế ở Việt Nam trong tình hình mới
- Thị trường và khả năng xuất khẩu một số mặt hàng nông lâm đặc sản Thái nguyên
- Nghiên cứu chế tạo chất etylenglycol dimetacrylat ứng dụng nâng cao chất lượng sản phẩm xốp cách âm cách nhiệt trên cơ sở PE/EVA
- Nghiên cứu công nghệ sinh học hiếu khí để xử lý và tái sử dụng bùn thải sinh học từ các nhà máy xử lý nước thải tập trung của các khu công nghiệp thí điểm tại khu vực Đông Nam Bộ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT-2021-40507-ĐL
12/2024/TTUD-KQĐT-2
Hoàn thiện công nghệ làm sạch hàu nguyên liệu và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ hàu Thái Bình Dương (Crassostrea gigas) tại Khánh Hòa
Công ty cổ phần Thủy sản sinh học Vina
UBND Tỉnh Khánh Hòa
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Kỳ Sanh
- TS. Ngô Thị Hoài Dương - ThS. Trần Thị Huyền - ThS. Trần Thanh Giang - TS. Trần Nữ Thanh Việt - TS. Phạm Thị Minh Hải
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
10/2021
01/2024
2024
Nha Trang, Khánh Hòa
- Xây dựng quy trình công nghệ làm sạch hàu nguyên liệu bằng phương pháp sinh học đảm bảo an toàn thực phẩm;
- Xây dựng quy trình bảo quản hàu sống sau làm sạch trên 14 ngày;
- Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm giá trị gia tăng từ hàu làm sạch: Quy trình công nghệ sản xuất 3 sản phẩm giá trị gia tăng từ hàu làm sạch đạt yêu cầu chất lượng ,an toàn thực phẩm (Hàu tẩm gia vị sấy khô; Thịt hàu đóng hộp và Nước cốt hàu đóng hộp);
- Tiêu chuẩn cơ sở cho mỗi sản phẩm nêu trên.
hàu nguyên liệu; hàu Thái Bình Dương; Crassostrea gigas
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN Khánh Hòa
ĐKKQ/372