- Các hình thức tổ chức kinh tế ở Tây Nguyên và xu hướng phát triển trong quá trình chuyển sang kinh tế hàng hóa
- Nâng cao hiệu quả bảo vệ kim loại và góp phần bảo vệ môi trường trong quá trình mạ đồng với sự có mặt của các chất phụ gia
- Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính tích hợp nano Au Au-Pd phục vụ xử lý khí thải độc hại môi trường
- Xây dựng mô hình hệ thống đo lường đa kênh giám sát và cảnh báo nồng độ khí độc - hại vượt quá ngưỡng cho phép trên các tàu dầu
- Nghiên cứu các tính chất từ và từ điện trở của các cấu trúc nano trên cơ sở vật liệu oxit có tính nửa kim loại và nhiệt độ chuyển pha từ cao
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Thiết kế mỹ thuật mẫu mã cho thiết bị công nghiệp và ứng dụng
- Nghiên cứu vai trò truyền bệnh của các véc tơ sốt rét khu vực nhà rẫy và thử nghiệm biện pháp phòng chống véc tơ tại một số vùng sốt rét lưu hành ở 02 tỉnh Khánh Hòa và Gia Lai
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp một số loại kháng sinh nhóm fluoroquinolon
- Điều kiện biên trượt bậc hai mới trong tính toán mô phỏng dòng khí loãng
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm datamine trong tính toán trữ lượng và phục vụ quản lý hoạt động khai thác khoáng sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.14/CNSHCB
2017-24-1289
Hoàn thiện công nghệ sản xuất rượu Brandy trái cây (vải dứa) ở quy mô công nghiệp
Công ty TNHH Một thành viên Bia rượu Eresson
Bộ Công Thương
Quốc gia
KS. Vũ Văn Cổn
ThS. Vũ Huyền Trang, KS. Lê Quỳnh Diệp, KS. Nguyễn Thị Xuân, KS. Phạm Đình Thành, KS. Vũ Ngọc Ánh, KS. Trần Nguyễn Ngọc Hải, KS. Đinh Đức Cường, KS. Lê Xuân Đỉnh
Kỹ thuật đồ uống
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
198 tr.
Rượu Brandy; Rượu trái cây
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14479