- Xây dựng hệ thống chỉ tiêu phản ánh trình độ khoa học công nghệ ở Việt Nam
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật và quản lý nhằm góp phần ổn định nghề nuôi nghêu thương phẩm ở Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo giống đậu xanh và vừng năng suất cao cho các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất các yêu cầu kỹ thuật và biện pháp quản lý chất lượng đối với thuốc lá điếu đầu lọc
- Ảnh hưởng của môi trường lao động tại một số cụm sản xuất cùng ngành nghề đến môi trường sống sức khỏe lao động và dân cư trong địa bàn ở TpHCM
- Bất đẳng thức cho tích phân Sugeno
- Mô hình sản xuất thử nghiệm rau an toàn tại 03 xã: Long Giang Long Kiến và Long Điền A – huyện Chợ Mới – tỉnh An Giang
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới Nanoindentation trong đánh giá tính chất cơ học vật liệu kết cấu hạ tầng
- Nghiên cứu hoàn thiện cơ chế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp nông thôn
- Quy hoạch định hướng phát triển không gian hệ thống dịch vụ du lịch hồ núi cốc Bắc Thái
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.14/CNSHCB
2017-24-1289
Hoàn thiện công nghệ sản xuất rượu Brandy trái cây (vải dứa) ở quy mô công nghiệp
Công ty TNHH Một thành viên Bia rượu Eresson
Bộ Công Thương
Quốc gia
KS. Vũ Văn Cổn
ThS. Vũ Huyền Trang, KS. Lê Quỳnh Diệp, KS. Nguyễn Thị Xuân, KS. Phạm Đình Thành, KS. Vũ Ngọc Ánh, KS. Trần Nguyễn Ngọc Hải, KS. Đinh Đức Cường, KS. Lê Xuân Đỉnh
Kỹ thuật đồ uống
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
198 tr.
Rượu Brandy; Rượu trái cây
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14479